Làm thế nào để nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy và lưu loát?

Nhiều học sinh Anh ngữ nói dở không phải vì thiếu vốn từ vựng hay thiếu hiểu biết mà vì họ lo lắng, lo lắng và sợ bị coi là ngu ngốc. Nỗi sợ mắc sai lầm và nỗi sợ ý kiến ​​của người khác đã phá hủy khả năng nói tiếng Anh của họ.

Xin chào bạn!

Tôi là AJ Hoge, tác giả quyển sách Learn To Speak English Like A Native (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ). 

Để nói tiếng Anh trôi chảy, điều hiển nhiên là bạn phải hiểu lời nói ngay lập tức và nói mà không cần suy nghĩ. Điều này đòi hỏi bạn phải tuân theo 7 quy tắc ‘Nói tiếng Anh xuất sắc’ khi học. Khi bạn sử dụng cả 7 quy tắc này, khả năng nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên, còn một yêu cầu nữa – chỉ một điều nữa thôi – để nói tiếng Anh lưu loát: bạn phải có sự TỰ TIN.

Đúng vậy, cảm xúc là cực kỳ quan trọng để nói trôi chảy. “Biết nói gì” thôi chưa đủ, bạn còn cần phải “nói những gì bạn biết”. Nói cách khác, bạn phải có sự tự tin để sử dụng kiến ​​thức của mình mà không do dự.

Nhiều học sinh Anh ngữ nói dở không phải vì thiếu vốn từ vựng hay thiếu hiểu biết mà vì họ lo lắng, lo lắng và sợ bị coi là ngu ngốc. Nỗi sợ mắc sai lầm và nỗi sợ ý kiến ​​của người khác đã phá hủy khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của họ.

Vì vậy, bạn phải rèn luyện bản thân trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, ngoài việc học từ vựng, nghe, nói tiếng Anh bạn cũng phải nghiên cứu tâm lý của chính mình. Bạn phải học cách quản lý cảm xúc của mình. Bạn phải học cách phát triển sức mạnh nội tâm và sự tự tin.

Trong các bài học Power English mới của tôi, tôi dạy bạn chính xác cách phát triển sự tự tin đó. Tôi dạy bạn những kỹ thuật cụ thể để thay đổi cảm xúc để bạn ngay lập tức cảm thấy mạnh mẽ hơn khi nói tiếng Anh. Sử dụng những kỹ thuật này, bạn sẽ nói nhanh hơn, rõ ràng hơn và thoải mái hơn — ngay bây giờ! Bạn sẽ sử dụng tiếng Anh đã biết nhưng nhanh hơn và tự động hơn nhiều.

Power English
Khoá học Power English, thuộc chương trình luyện phản xạ Effortless English. Nguồn ảnh: LearningEffortlessEnglish.Com 

Khi bạn đến tham dự các cuộc hội thảo của tôi, bạn sẽ học những kỹ thuật tương tự và bạn sẽ sử dụng chúng. Bạn sẽ trực tiếp trải nghiệm sức mạnh của việc phát triển sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Chỉ sau 5 giờ, hầu hết học viên trong buổi hội thảo của tôi đều cho thấy sự tiến bộ trong khả năng nói tiếng Anh của mình. Họ nói nhanh hơn và rõ ràng hơn. Bằng cách nào ư? Chủ yếu là bằng cách thay đổi cảm xúc và niềm tin của họ – bằng cách phát triển sự tự tin mạnh mẽ vào khả năng nói tiếng Anh của họ.

Đây là một trong những lợi ích quan trọng của Power English. Power English là một hệ thống học tiếng Anh hoàn chỉnh và bao gồm các phương pháp giảng dạy tốt nhất cộng với các kỹ thuật tâm lý mạnh mẽ giúp tăng cường sự tự tin và động lực của bạn.

Bằng cách sử dụng tất cả các phần của hệ thống và sử dụng các bài học chính xác như tôi khuyến nghị, bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát của mình rất nhanh chóng.

Phát triển sự tự tin, phát triển động lực và phát triển khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của bạn.

Vậy bạn đã sẵn sàng để nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy, và lưu loát chưa?

Hãy truy cập vào đây để được thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng anh của mình dễ dàng hơn: https://learningeffortlessenglish.com

Chúc một ngày tốt lành và nhớ mỉm cười khi học tiếng Anh đấy nhé!

AJ Hoge


Effortless English 2023

"EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM 2023: CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, VÀ TỰ ĐỘNG SAU 3-6 THÁNG!" 

 

Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau: 
 

LEARNING EFFORTLESS ENGLISH COMMUNITY

  • Website: LearningEffortlessEnglish.Com | EffortlessEnglishSystem.Com
  • Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline (Zalo): 0935296986
  • E-mail: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Thảo luận