Power English Course

Khóa học phản xạ tiếng Anh tự tin

Phát triển khả năng diễn giải và truyền tải ý tưởng bằng tiếng Anh một cách liền mạch, rõ ràng

Nâng cấp bản thân thông qua các bài học tuyệt vời về kiến thức, khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm

30 bài học giúp bạn nói tiếng Anh thêm tự tin và mạnh mẽ hơn, được thiết kế trực tiếp bởi thầy A.J Hoge

399.000 đ 499.000 đ -20%
Tiết kiệm 80% và nhận Couple ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trọn gói Effortless English Vip Program 2024. Xem ưu đãi chi tiết tại đây.

Thông tin chung

Cấp độ
Người dạy
Đối tượng
Dạng bài học
Intermediate
A.J Hoge
Dành cho bạn học ở trình độ Trung cấp trở lên
Textbook, Audio

Giới thiệu về khóa học

Khóa học POWER ENGLISH - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. Đây là khóa học tiếp theo thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Khóa học không những giúp bạn phản xạ tiếng Anh một cách tự tin hơn mà còn cung cấp những kiến thức rất hữu ích giúp bạn phát triển bản thân, chỉ sau 30 tuần học. 

 

Các bạn thân mến. Sau các bài học Original Effortless English, thầy AJ Hoge đã tạo ra các bộ bài học Power English. Có thể nói bộ bài học Power English là bộ bài học hay nhất mà thầy AJ Hoge tạo ra cho đến thời điểm hiện tại. Nếu trình độ của bạn từ trung cấp đến cao cấp, cộng đồng thực sự khuyên bạn nên học các bài học Power English. Nói đây chỉ là những bài học tiếng Anh thôi thì chưa đủ. Khi bạn nghe các bài học Power English, bạn sẽ học được tiếng Anh và nhiều thông tin thú vị khác cùng một lúc.

Trong Power English, bạn sẽ đặc biệt tìm thấy các chủ đề về động lực, khả năng lãnh đạo và cải thiện bản thân. Thầy AJ Hoge sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm của thầy về các cuộc hội thảo mà thầy đã tham gia và những cuốn sách thầy đã đọc cùng với những bình luận hữu ích. Vì vậy, bạn sẽ học cách học, cải thiện tiếng Anh của mình và học cách nhìn cuộc sống của bạn từ góc độ chất lượng.

Khóa học Power English có rất nhiều câu chuyện tương tác. A.J. Hoge dạy bạn suy nghĩ bằng tiếng Anh với những câu chuyện này. Nghe các câu chuyện nhỏ về Effortless English và trả lời các câu hỏi dễ lặp đi lặp lại. Bạn sẽ học ngữ pháp mà không cần học sách giáo khoa, một cách tự nhiên.

Bạn sẽ học từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng và cuối cùng, bạn sẽ nói tiếng Anh trôi chảy bằng cách sử dụng các bài học Effortless English.

NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC POWER ENGLISH: 

Power English gồm 30 bộ bài học. Trong mỗi bộ đều có bài viết chính, bài học về câu chuyện nhỏ và bài học về quan điểm. Ngoài ra, có 6 bài học mp3 bình luận như một phần thưởng. Như tôi đã nói trước đây, từ bài viết chính, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị, chẳng hạn như làm thế nào để tự tin, mạnh mẽ và không bao giờ từ bỏ việc đạt được mục tiêu của mình. Các bài học về câu chuyện nhỏ và quan điểm sẽ dạy bạn ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng.

Những ai nên bắt đầu với khóa học này? 

  1. Người học có trình độ tiếng Anh tối thiểu từ trung cấp trở lên (tương đương B1+)
  2. Người học có khả năng nghe và nói tương đối (có thể nghe hiểu 50-60% hội thoại bất kỳ, có thể nói và giao tiếp ở mức hình thành câu cơ bản hoặc trung bình)
  3. Người học có trình độ tương đương TOEIC 550-700, hoặc IELTS từ 5.0-6.0

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn thấp hơn trình độ nâng cao (trung cấp và tiền trung cấp), cộng đồng khuyên bạn nên sử dụng các bài học OriginalEffortless English. Original Effortless English Set bao gồm các bài học ở các cấp độ khác nhau, từ Pre-Intermediate đến nâng cao. 

Xem thêm nội dung

Danh sách bài học 31

Lessson 1 Textbook Download
Lessson 2 Intro Download
Lessson 3 Emotional Mastery 1 Download
Lessson 4 Emotional Mastery 2 Download
Lessson 5 Beliefs Download
Lessson 6 Thought Mastery Download
Lessson 7 Models Download
Lessson 8 Repetition Download
Lessson 9 Identity Download
Lessson 10 Kaizen Download
Lessson 11 Reading Power Download
Lessson 12 Unlimited Download
Lessson 13 Healthy At 100 Download
Lessson 14 Walden Download
Lessson 15 Superior Man Download
Lessson 16 Taoism Download
Lessson 17 Big Picture Download
Lessson 18 Small is beautiful Download
Lessson 19 Slow Burn Download
Lessson 20 Leaders Make mistakes Download
Lessson 21 Attractor Factor Download
Lessson 22 Healthy Heart Download
Lessson 23 Art of power Download
Lessson 24 Excitement Download
Lessson 25 Adventure Download
Lessson 26 Plateaus Download
Lessson 27 Search Of Meaning Download
Lessson 28 Be a champion Download
Lessson 29 No Failure Download
Lessson 30 Break Rules Download
Lessson 31 Tribes Download

Câu chuyện về thầy A.J. HOGE

Chào các bạn. Tôi là A.J. Hoge. Một giáo viên tiếng Anh đến từ nước Mỹ.

Mười lăm năm trước, tại công việc giảng dạy đầu tiên của tôi, tôi có một sinh viên tên là Gladys. Gladys thật tuyệt vời. Cô ấy thông minh, thân thiện, và cô ấy làm việc chăm chỉ. Mỗi ngày cô học ebook giáo khoa tiếng Anh trong 4 giờ! Cô đã cố gắng nhớ 50 từ vựng mới mỗi ngày!

Nhưng, sau 6 tháng miệt mài, cô vẫn không thể nói được tiếng Anh. Cô ấy cảm thấy thất vọng. Cô cảm thấy xấu hổ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy khủng khiếp. Vì vậy, tôi đã yêu cầu các giáo viên khác giúp đỡ. Nhưng họ có cùng một vấn đề .. rất ít sinh viên của họ cũng được cải thiện. Điều đó khiến tôi nhận ra có gì đó không ổn với phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông thường.

Tôi muốn giúp tất cả những học sinh vui vẻ, thân thiện, thông minh, tuyệt vời như Gladys, và tôi quyết định sẽ tìm một câu trả lời. Tôi sẽ tìm cách giúp học sinh của mình nói tiếng Anh mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Trong nhiều năm, tôi đã nghiên cứu ebook về giảng dạy tiếng Anh. Tôi liên tục thử các phương pháp mới trong các lớp học của tôi. Tôi đọc, nghiên cứu và nghiên cứu.

Cuối cùng, tôi có bằng Thạc sĩ về Dạy tiếng Anh và đó là khi tôi tìm thấy những phương pháp mới lạ thường. Tôi đã rất hào hứng! Ngay lập tức tôi bắt đầu sử dụng các phương thức mới này trong các lớp học của mình và mỗi ngày tôi làm việc chăm chỉ để CẢI THIỆN các phương thức này.

Sau vài năm thử nghiệm và cải tiến, cuối cùng tôi cũng tìm được câu trả lời! Học sinh của tôi bắt đầu cải thiện khả năng nói của họ. Họ học nói, không chỉ đọc và viết! Và thậm chí tốt hơn - họ yêu các lớp học của tôi và họ đã hạnh phúc!

Tôi rất hào hứng! Tôi thích nhìn thấy học sinh của tôi cải thiện. Các lớp học của tôi đầy những sinh viên hào hứng!

Tôi đã có một ý tưởng, tôi quyết định ghi lại các bài học của mình và cung cấp chúng trên internet cho sinh viên tiếng Anh ở khắp mọi nơi! Phải mất một thời gian dài, và rất nhiều công việc, nhưng cuối cùng tôi đã hoàn thành một gói bài học đầy đủ!

Bây giờ, tôi có thể giúp học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới và bây giờ tôi có thể giúp bạn.

Tôi rất vui lòng khi được làm giáo viên của bạn. Tôi hứa tôi sẽ luôn làm hết sức mình để giúp bạn nói tiếng Anh xuất sắc.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh trôi chảy để bạn có thể tránh những lỗi lúng túng với phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh mạnh mẽ để có được công việc tốt hơn, hoặc thậm chí cứu cánh cho công việc của bạn.

Tôi sẽ giúp kết nối bạn với cộng đồng quốc tế.

Tôi hiểu vấn đề của bạn và tôi sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy!

Welcome to Effortless English!

Xem thêm nội dung

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và tự động chỉ sau 3 tháng với chương trình Effortless English Program 2024.

Ngày cuối cùng - Ưu đãi 200.000₫ & Tặng kèm khóa học PIMSLEUR khi đăng ký gói Vip Program trọn đời. Hotline/Zalo: 0935-296-986

Thời gian chỉ còn

DAYS HOURS MINUTES SECONDS
XEM CHI TIẾT