Learn Real English

Khoá học phản xạ tiếng Anh giao tiếp thực tế

Học cách giao tiếp tiếng Anh trong thực tế của người bản ngữ (Mỹ, Anh, Úc)

Phát triển khả năng nghe, nói và phản xạ một cách trôi chảy, tự động

Làm quen với nhiều giọng nói khác nhau được thiết kế bởi chính thầy A.J hoge và các đồng sự

399.000 đ 499.000 đ -20%
Tiết kiệm 80% và nhận Couple ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trọn gói Effortless English Vip Program 2024. Xem ưu đãi chi tiết tại đây.

Thông tin chung

Cấp độ
Người dạy
Đối tượng
Dạng bài học
Advanced
A.J Hoge, Native Speakers
Dành cho những bạn học từ trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên
Textbook, Audio

Giới thiệu về khóa học

Khóa học LEARN REAL ENGLISH - TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học.

 

Có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh nhưng người dạy thì không phải là người bản xứ nói tiếng Anh.Chính vì vậy, người học không được học tiếng Anh thực sự, tiếng Anh mà người bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ) thường sử dụng hàng ngày khi giao tiếp. Điều này có thể khiến người học trở nên bối rối khi giao tiếp trong thực tế. 

Đôi khi ngay cả khi bạn đọc tiếng Anh thành thạo, bạn vẫn có thể không nói được tốt. Ngoài ra, nghiên cứu sách giáo khoa có thể không giúp bạn học tiếng Anh thực tế một cách đầy đủ khi nói trong giao tiếp hàng ngày.

Với khóa học Learn Real English, bạn có thể nhanh chóng học cách nói tiếng Anh đàm thoại để phỏng vấn xin việc và kết bạn trên toàn thế giới. Bạn có thể bắt đầu hiểu được các bộ phim, tin tức và truyền hình bằng tiếng Anh. 


HỌC ĐỐI THOẠI TIẾNG ANH THỰC TẾ

Bạn có thể nói tiếng Anh thực tế (REAL ENGLISH)? Chắc là không. Ở trường, bạn không được học tiếng Anh thực tế. Sách giáo khoa tiếng Anh mà bạn đã học. Ví dụ ở trường, bạn đã học: “Hi, how are you? I am fine, and you?” (“Xin chào, bạn khỏe không? Tôi khỏe, còn bạn?”)

Nhưng những người bản xứ khi giao tiếp hầu như không bao giờ nói điều đó. Những người thực sự nói, “Hey, what’s up?”  (Này, có chuyện gì vậy?), hoặc "How is it going?" (Mọi chuyện thế nào rồi?) hoặc “What you doing?”  (Bạn đang làm gì?). Đây là những lời chào thực sự mà những người bản ngữ sử dụng. Để hiểu người bản ngữ nói chuyện, bạn phải học tiếng Anh thực tế mà họ sử dụng. 
 

HỌC NHANH HƠN & NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO HƠN!

Khóa học Learn Real English liên quan đến việc sử dụng các đoạn hội thoại được ghi lại. Đây không phải là những bài học sách giáo khoa nhàm chán dạy bạn từ một số diễn viên trích dẫn từ sách. Điều đó không thực tế vì đây không phải là kiểu thảo luận mà mọi người thường có trong cuộc sống thực. Cách thực sự để học là lắng nghe những người nói tiếng Anh đối thoại theo cách họ thường làm trong ngày.
 

NHỮNG GÌ ĐƯỢC BAO GỒM TRONG KHÓA HỌC LEARN REAL ENGLISH:

  • Thành ngữ hoặc tiếng lóng không có trong các bài học sách giáo khoa.
  • Học cách thể hiện bản thân như một người nói tiếng Anh bản xứ mà không cần lo lắng về việc dịch thuật.
  • Cách sử dụng Phương pháp Học sâu giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên.
  • Tìm hiểu cách hiểu các đoạn hội thoại tiếng Anh thực tế mà mọi người thường sử dụng hàng ngày.
  • Học cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp mà không cần ghi nhớ theo cách trẻ em làm… một cách tự nhiên.
  • Làm thế nào để cải thiện khả năng nghe hiểu của bạn, một trong những kỹ năng quan trọng nhất cần học trong chương trình.
  • Học như những sinh viên giỏi nhất bằng cách sao chép thói quen của họ để bạn có thể học nhanh chóng.
  • Làm thế nào để bắt đầu tận hưởng quá trình học tiếng Anh và vui chơi.
  • Tìm hiểu cách gặp gỡ những người khác đang học tiếng Anh như bạn để bạn có thể nói chuyện với họ, đó là một điều tuyệt vời cách để bạn luyện tập.

Học đi học lại các quy tắc ngữ pháp theo cách truyền thống sẽ khiến bạn nói chậm. Đó là bởi vì bạn quá tập trung vào việc cố gắng không phạm sai lầm nên bạn không thực sự cảm nhận được ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ngoài ra, kỹ thuật nghe và lặp lại cũng được sử dụng thường xuyên, nó chỉ cung cấp một cách để học cách lặp lại theo giáo viên của bạn chứ không thực sự học cách suy nghĩ bằng tiếng Anh. Vì bạn chỉ lặp lại các từ và cụm từ nên bạn bị giới hạn về những gì bạn có thể hiểu được.


HỌC TIẾNG ANH QUA CÂU CHUYỆN

Với phương pháp Learn Real English, bạn học ngữ pháp ở thì quá khứ dễ dàng hơn là bạn trả lời các câu hỏi từ các câu chuyện khác nhau mà bạn nghe. Sau đó, họ kể cho bạn cùng một câu chuyện ở thì hiện tại cũng như tương lai để chỉ cho bạn những cách khác nhau mà ngữ pháp được sử dụng đúng. Sau đó, bạn có thể bắt đầu không chỉ hiểu mà còn cảm nhận được ngữ pháp chính xác mà bạn cần sử dụng trong cuộc trò chuyện.

Kỹ thuật Nghe và Trả lời liên quan đến việc bạn trả lời thành tiếng các câu hỏi để đáp lại những câu chuyện mà bạn nghe được bằng tiếng Anh đàm thoại. Vì bạn không dịch nên bạn có thể trả lời nhanh hơn nhiều. Với bản dịch, bạn phải chuyển đi chuyển lại giữa các ngôn ngữ, đây không phải là cách hoạt động của một cuộc thảo luận thông thường. Một cuộc thảo luận là khi một người đặt câu hỏi hoặc đưa ra tuyên bố và bạn trả lời lại. Kỹ thuật này là những gì làm cho chương trình này hiệu quả.
 

HỌC VỚI NHỮNG NGƯỜI GIÁO VIÊN GIỎI NHẤT

Chương trình Learn Real English được thiết kế bởi ba giáo viên người bản ngữ Mỹ gồm, A.J. Hoge, Kristin Dodds và Joe Weiss, những người có tổng cộng 25 năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những chuyên gia tiếng Anh, tất cả đều được đào tạo chuyên sâu và đã có bằng Thạc sĩ.

Tất cả các bài học đều được tải về dưới định dạng MP3 nên bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi hoặc nghe trên máy tính. Mọi thứ bạn cần học đều có trong các tệp MP3 để bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh ngay lập tức.

Xem thêm nội dung

Danh sách bài học 31

Lessson 1 Textbook Download
Lessson 2 Earthquake Download
Lessson 3 Trip To Washington Download
Lessson 4 The Wedding Download
Lessson 5 Grateful Dead Download
Lessson 6 Grandmother Download
Lessson 7 Hitchhiking in Europe Download
Lessson 8 Moving as a child 1 Download
Lessson 9 Moving as a child 2 Download
Lessson 10 Parents Download
Lessson 11 Burning Man Download
Lessson 12 Ticket on the train Download
Lessson 13 New School Year Download
Lessson 14 Music Festival 1 Download
Lessson 15 Music Festival 2 Download
Lessson 16 Assisted Living Download
Lessson 17 Visit To San Francisco 1 Download
Lessson 18 Visit To San Francisco 2 Download
Lessson 19 Las Vegas 1 Download
Lessson 20 Las Vegas 2 Download
Lessson 21 Chile Download
Lessson 22 Nepal 1 Download
Lessson 23 Nepal 2 Download
Lessson 24 Dating Download
Lessson 25 Drunk Driving Download
Lessson 26 Teaching Teacher 1 Download
Lessson 27 Teaching Teacher 2 Download
Lessson 28 Lookout Mountain Download
Lessson 29 Vegetarian Download
Lessson 30 Vegan Download
Lessson 31 Health Care Download

Câu chuyện về thầy A.J. HOGE

Chào các bạn. Tôi là A.J. Hoge. Một giáo viên tiếng Anh đến từ nước Mỹ.

Mười lăm năm trước, tại công việc giảng dạy đầu tiên của tôi, tôi có một sinh viên tên là Gladys. Gladys thật tuyệt vời. Cô ấy thông minh, thân thiện, và cô ấy làm việc chăm chỉ. Mỗi ngày cô học ebook giáo khoa tiếng Anh trong 4 giờ! Cô đã cố gắng nhớ 50 từ vựng mới mỗi ngày!

Nhưng, sau 6 tháng miệt mài, cô vẫn không thể nói được tiếng Anh. Cô ấy cảm thấy thất vọng. Cô cảm thấy xấu hổ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy khủng khiếp. Vì vậy, tôi đã yêu cầu các giáo viên khác giúp đỡ. Nhưng họ có cùng một vấn đề .. rất ít sinh viên của họ cũng được cải thiện. Điều đó khiến tôi nhận ra có gì đó không ổn với phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông thường.

Tôi muốn giúp tất cả những học sinh vui vẻ, thân thiện, thông minh, tuyệt vời như Gladys, và tôi quyết định sẽ tìm một câu trả lời. Tôi sẽ tìm cách giúp học sinh của mình nói tiếng Anh mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Trong nhiều năm, tôi đã nghiên cứu ebook về giảng dạy tiếng Anh. Tôi liên tục thử các phương pháp mới trong các lớp học của tôi. Tôi đọc, nghiên cứu và nghiên cứu.

Cuối cùng, tôi có bằng Thạc sĩ về Dạy tiếng Anh và đó là khi tôi tìm thấy những phương pháp mới lạ thường. Tôi đã rất hào hứng! Ngay lập tức tôi bắt đầu sử dụng các phương thức mới này trong các lớp học của mình và mỗi ngày tôi làm việc chăm chỉ để CẢI THIỆN các phương thức này.

Sau vài năm thử nghiệm và cải tiến, cuối cùng tôi cũng tìm được câu trả lời! Học sinh của tôi bắt đầu cải thiện khả năng nói của họ. Họ học nói, không chỉ đọc và viết! Và thậm chí tốt hơn - họ yêu các lớp học của tôi và họ đã hạnh phúc!

Tôi rất hào hứng! Tôi thích nhìn thấy học sinh của tôi cải thiện. Các lớp học của tôi đầy những sinh viên hào hứng!

Tôi đã có một ý tưởng, tôi quyết định ghi lại các bài học của mình và cung cấp chúng trên internet cho sinh viên tiếng Anh ở khắp mọi nơi! Phải mất một thời gian dài, và rất nhiều công việc, nhưng cuối cùng tôi đã hoàn thành một gói bài học đầy đủ!

Bây giờ, tôi có thể giúp học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới và bây giờ tôi có thể giúp bạn.

Tôi rất vui lòng khi được làm giáo viên của bạn. Tôi hứa tôi sẽ luôn làm hết sức mình để giúp bạn nói tiếng Anh xuất sắc.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh trôi chảy để bạn có thể tránh những lỗi lúng túng với phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh mạnh mẽ để có được công việc tốt hơn, hoặc thậm chí cứu cánh cho công việc của bạn.

Tôi sẽ giúp kết nối bạn với cộng đồng quốc tế.

Tôi hiểu vấn đề của bạn và tôi sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy!

Welcome to Effortless English!

Xem thêm nội dung

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và tự động chỉ sau 3 tháng với chương trình Effortless English Program 2024.

Ngày cuối cùng - Ưu đãi 200.000₫ & Tặng kèm khóa học PIMSLEUR khi đăng ký gói Vip Program trọn đời. Hotline/Zalo: 0935-296-986

Thời gian chỉ còn

DAYS HOURS MINUTES SECONDS
XEM CHI TIẾT