CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chương trình Effortless English phù hợp cho đối tượng nào?
Chương trình Effortless English được thầy AJ Hoge (người Mỹ) xây dựng với mục tiêu giúp cho các bạn học cải thiện các khả năng Nghe, Nói và Phản xạ tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và tự động trong 6 tháng. Đây là chương trình được thiết kế cho người trưởng thành, vì vậy Effortless English sẽ đặc biệt phù hợp với các bạn là sinh viên, người đi làm, và nếu là học sinh thì đòi hỏi bạn cần có khả năng tự học để tiếp cận với chương trình hiệu quả nhất.
Làm thế nào để biết mình phù hợp với khóa học nào?
Trước khi bắt đầu vào học chương trình Effortless English thì đầu tiên bạn học cần xác định được chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn học. Hoàn toàn miễn phí!
Đầu tiên, bạn học truy cập vào website: https://www.voca.vn/ept
Sau đó, bạn nhấn tạo một tài khoản học
Tiếp theo, bạn dành 30 phút tập trung để hoàn tất bài kiểm tra trình độ.
VOCA EPT là hệ thống kiểm tra và đánh giá trình độ Anh ngữ miễn phí dựa trên cấu trúc bài thi của Đại học Cambridge. Dựa trên công cụ này, bạn học sẽ biết được chính xác trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu, các kết quả chi tiết cho từng kỹ năng. Bạn học dựa trên kết quả này để làm định hướng cho việc phát triển khả năng tiếng Anh của mình.
Sau khi có được kết quả kiểm tra, bạn học dựa theo bảng đối chiếu sau để xác định khóa học Effortless English phù hợp với mình:
+ Nếu kết quả kiểm tra là A0: có nghĩa bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất căn bản thì nên bắt đầu học phương pháp Pimsleur (tiếng Anh cho người mới bắt đầu) - để củng cố căn bản (Phát âm, từ vựng) trước khi bước vào học Effortless English.
+ Nếu kết quả kiểm tra là A1 hoặc A2: Bạn có thể lựa chọn các khóa học như Original Effortless English, hoặc Flow English.
+ Nếu kết quả kiểm tra là B1 hoặc B2: Bạn có thể lựa chọn các khóa học như Power English, Business English.
+ Nếu kết quả kiểm tra là C1 hoặc C2: Bạn có thể lựa chọn các khóa học như Learn Real English, hoặc Pronunciation.
Nếu trình độ tiếng Anh còn thấp (mới bắt đầu) thì nên đăng ký khóa học nào?
Nếu trình độ tiếng Anh của bạn còn thấp thì hãy chọn khóa học PIMSLEUR ENGLISH - TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. Pimsleur giúp người học làm quen với các phát âm cơ bản trong tiếng Anh, nắm vững và sử dụng tốt tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp quen thuộc trong cuộc sống, bổ sung từ vựng thông dụng nhất để giúp người học có thể tiếp cận phương pháp Effortless English dễ dàng hơn. Xem nội dung khóa học tại đây
Nếu trình độ tiếng Anh ở mức Sơ cấp (A1, A2) thì nên đăng ký khóa học nào?
Nếu đang ở trình độ Sơ cấp (A1, A2) thì bạn học có thể lựa chọn 2 khóa học sau đây:
+ Khóa học đầu tiên (khuyến nghị): Original Effortless English - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG, đây là khóa học đầu tiên thuộc chương trình Effortless English Vip Program của thầy A.J. Hoge. Original Course là khóa học luyện nghe nói, phản xạ dành cho các bạn từ trình độ Sơ cấp, tập trung phát triển kỹ năng nghe thấm, nói chậm. Khóa học giúp bạn tư duy và phản xạ tiếng Anh một cách tự động chỉ sau 6 tháng. Xem nội dung khóa học tại đây
+ Khóa học 2 (tùy chọn): FLOW ENGLISH - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện nghe, nhận diện âm và khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự động chỉ sau 19 tuần học. Xem nội dung khóa học tại đây
Nếu trình độ tiếng Anh ở mức Trung cấp (B1, B2) thì nên đăng ký khóa học nào?
Nếu đang ở trình độ Trung cấp (B1, B2) thì bạn học có thể lựa chọn 2 khóa học sau đây:
+ Khóa học đầu tiên (khuyến nghị): POWER ENGLISH - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. Đây là khóa học tiếp theo thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Khóa học không những giúp bạn phản xạ tiếng Anh một cách tự tin hơn mà còn cung cấp những kiến thức rất hữu ích giúp bạn phát triển bản thân, chỉ sau 30 tuần học. Xem nội dung khóa học tại đây
+ Khóa học thứ 2 (tùy chọn): SUCCESS BUSINESS ENGLISH - TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học bao gồm 10 chủ điểm, 30 bài học về chuyên đề tư duy trong kinh doanh, giúp bạn phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 14 tuần học. Xem nội dung khóa học tại đây
Nếu trình độ tiếng Anh ở mức Cao cấp (C1, C2) nhưng muốn hoàn thiện khả năng nói và phản xạ thì nên đăng ký khóa học nào?
Nếu đang ở trình độ Cao cấp (C1, C2) thì bạn học có thể lựa chọn 2 khóa học sau đây:
+ Khóa học đầu tiên: LEARN REAL ENGLISH - TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Xem nội dung khóa học tại đây
+ Khóa học thứ 2: EFFORTLESS PRONUNCIATION COURSE - LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ. Đây là khóa học mới nhất thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học bao gồm 19 chủ điểm, 40 bài học giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng của người bản xứ Mỹ. Xem nội dung khóa học tại đây
Chương trình học Effortless English đã có ứng dụng trên Google Play, hoặc AppStore hay không?
Phiên bản 2024 đã có sẵn ứng dụng Smartphone dành cho chương trình luyện phản xạ Effortless English (Luyện Nói Tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động). Bạn học có thể xem thông tin và tải ứng dụng Effortless English cho thiết bị của mình.
+ Ứng dụng IOS tại đây
+ Ứng dụng Android tại đây
Nếu đăng ký thì có được học trên cả phiên bản web và App luôn không hay phải đăng ký riêng?
Sau khi đăng ký gói học thành công, bạn học sẽ nhận được tài khoản để đăng nhập trên tất cả các nền tảng học gồm Web, App. Cộng đồng hỗ trợ đồng bộ, bạn học không phải đăng ký mua riêng cho từng phiên bản.
Có thể download các bài học về thiết bị cá nhân khi đăng ký chương trình hay không?
Để hỗ trợ bạn học thuận tiện hơn, kể từ phiên bản Effortless English 2024, bạn học có thể download các file bài học về thiết bị cá nhân để học khi không có kết nối mạng internet. Với Effortless English, bạn học có thể cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Và bạn cũng có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những thú vui khác.
Nếu đăng ký gói học VIP Lifetime (trọn đời) thì sau này nếu cập nhật mới thì có phải đóng thêm phí khác hay không?
Với bạn học đăng ký gói không giới hạn thời gian thì sẽ được hỗ trợ miễn phí cập nhật chương trình mới xuyên suốt quá trình học. Bạn sẽ không cần đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác cho các chương trình, khóa học thuộc hệ thống Effortless English.
Một tài khoản có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị hay không?
Bạn học có thể đăng nhập vào hệ thống khóa học Effortless English trên nhiều thiết bị khác nhau (điện thoại, máy tính, tablet, laptop,..). Tuy nhiên, mỗi lần học bạn chỉ có thể đăng nhập trên 1 thiết bị.
Phiên bản Effortless English 2024 khác gì so với các phiên bản quốc tế?
Trong phiên bản cập nhật đặc biệt này sẽ có rất nhiều điểm mới so với những phiên bản Effortless English trước đó. Có 2 điểm khác biệt chính đó là:
1. Điểm khác biệt thứ nhất: Hệ thống chương trình Effortless English 2024 có tới 8 khóa học thay vì 5 khóa như chương trình cũ. Cụ thể gồm:
+ SEVEN RULES: 7 NGUYÊN TẮC ĐỂ NÓI TIẾNG ANH XUẤT SẮC
+ PIMSLEUR ENGLISH: TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
+ ORIGINAL ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG
+ FLOW ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY
+ POWER ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN
+ BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG
+ PRONUNCIATION ENGLISH: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH
+ REAL ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ.
2. Điểm khác biệt thứ hai: Toàn bộ các bài học thuộc chương trình Effortless English 2024 được trình bày song ngữ Anh - Việt thay vì Anh-Anh như phiên bản quốc tế. Chính vì thế, những bạn học Việt Nam giờ đây sẽ không còn phải lo lắng việc phải tiếp cận các bài học Effortless English hoàn toàn bằng tiếng Anh như các phiên bản quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn học cải thiện hiệu quả học Effortless English một cách, dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
3. Điểm khác biệt thứ 3: Chương trình học mới hỗ trợ đa nền tảng (web, app). Bạn có thể học tiếng Anh với Effortless English mọi lúc, mọi nơi với các thiết bị thông minh như điện thoại, tablet,.. Tất cả 500+ bài học phản xạ Effortless English sẽ nằm gọn trong Smartphone của bạn. Bạn học có thể truy cập vào hệ thống bài học Effortless English ở bất kỳ đâu chỉ với kết nối internet, hoặc tải các bài học về thiết bị cá nhân để học trực tiếp khi offline.
Phần giáo trình (Textbook) có hỗ trợ dịch tiếng Việt và download về được hay không?
Phiên bản mới 2024, toàn bộ các bài học thuộc chương trình Effortless English sẽ được trình bày song ngữ Anh - Việt. Chính vì thế, những bạn học Việt Nam giờ đây sẽ không còn phải lo lắng việc phải tiếp cận các bài học Effortless English hoàn toàn bằng tiếng Anh như các phiên bản quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn học cải thiện hiệu quả học Effortless English một cách, dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.
Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ tính năng cho phép bạn học download giáo trình textbook về thiết bị cá nhân. Toàn bộ giáo trình Effortless English được thiết kế mới trực quan và sinh động, bạn học có thể in ra để thuận tiện hơn cho quá trình học.
Trong quá trình học có được hỗ trợ hay hướng dẫn hay không?
Các khóa học Effortless English 2024 được thầy AJ Hoge thiết kế theo lộ trình học bài bản, đi từ cấp độ cơ bản nhất cho đến thành thạo. Bạn học chỉ cần làm theo chỉ dẫn tuần tự trong mỗi khóa học. Rất đơn giản, chi tiết và dễ hiểu. Bạn có thể tham khảo lộ trình và cách học chi tiết tại đây
Ngoài ra, trong suốt quá trình học bạn có thể liên lạc với cộng đồng Learning Effortless English qua các kênh Zalo (0935296986), hoặc nhắn tin qua Fanpage Messenger để được hỗ trợ, hướng dẫn học miễn phí bạn nhé.
Cách đăng ký mua, nhận khóa học và thanh toán như thế nào?
Để đăng ký chương trình Effortless English Program 2024 (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ), bạn học làm theo hướng dẫn sau:
Cách 1: Bạn điền thông tin đăng ký mua khóa học tại đây
Cách 2: Liên hệ trực tiếp tới số hotline (Zalo): 0935.29.69.86

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH VIP PROGRAM 2024

Các bạn học viên thân mến,

Nhân dịp ra mắt phiên bản ứng dụng học mới, cộng đồng Learning Effortless English trân trọng gửi tới các bạn học viên chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký các khóa học thuộc chương trình Effortless English 2024 (Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ).
Khi đăng ký chương trình Effortless English VIP Program 2024 trong dịp này, bạn học sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi như sau:
Gói Vip Program 12 tháng: học phí gốc 1.199.000₫, giảm 200.000₫. Học phí chỉ còn: 999.000₫
Gói Vip Program 24 tháng: học phí gốc 1.399.000₫, giảm 200.000₫. Học phí chỉ còn: 1.199.000₫
Gói Vip Program Lifetime (trọn đời): học phí gốc 1.599.000₫, giảm 200.000₫. Học phí chỉ còn: 1.399.000₫
Bên cạnh đó, với những bạn học nào đăng ký chương trình Effortless English Vip Program Lifetime (học trọn đời, không giới hạn thời gian) sẽ được Tặng kèm khóa học PIMSLEUR ENGLISH COURSE - TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, trị giá 399.000₫.
*Lưu ý:
+ Thời gian chương trình ưu đãi được áp dụng đến hết ngày 17.06.2024. Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác, hoặc sau thời gian qui định.
+ Nếu bạn học cần thêm thông tin thì có thể liên hệ qua số hotline/zalo: 0935296986 để được hỗ trợ trực tiếp.
Cuối cùng, cộng đồng hy vọng với món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp cho mỗi bạn học để có thể tiếp cận với chương trình học Effortless English dễ dàng hơn. Cộng đồng chúc cho bạn có thật nhiều sức khỏe và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường chinh phục tiếng Anh của mình.
Thân,
Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Bạn đã sẵn sàng để nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy, và tự động trong 6 tháng tới?

BUY VIP PROGRAM NOW!