EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM 2024 BAO GỒM 7+ KHÓA HỌC PHẢN XẠ MẠNH MẼ BỞI THẦY AJ HOGE:

1 SEVEN RULES: 7 NGUYÊN TẮC ĐỂ NÓI TIẾNG ANH XUẤT SẮC.
2 ORIGINAL ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG
3 FLOW ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY
4 POWER ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN
5 BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG
6 PRONUNCIATION ENGLISH: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH
7 REAL ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ.

500+ BÀI HỌC LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CẤP ĐỘ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Pimsleur English For Vietnamese Speakers
Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu
52 lessons Cấp độ: Beginner
Khóa học PIMSLEUR ENGLISH - TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU. Pimsleur English Course là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. 
Effortless English Original Course
Khóa học phản xạ tiếng Anh tự động
40 lessons Cấp độ: Pre-Intermediate
Khóa học 'Original Effortless English - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG, đây là khóa học đầu tiên thuộc chương trình Effortless English Vip Program của thầy A.J. Hoge. Original Course là khóa học luyện nghe nói, phản xạ dành cho các bạn từ trình độ Sơ cấp, tập trung phát triển kỹ năng nghe thấm, nói chậm. Khóa học giúp bạn tư duy và phản xạ tiếng Anh một cách tự động chỉ sau 6 tháng.  
Power English Course
Khóa học phản xạ tiếng Anh tự tin
31 lessons Cấp độ: Intermediate
Khóa học POWER ENGLISH - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. Đây là khóa học tiếp theo thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Khóa học không những giúp bạn phản xạ tiếng Anh một cách tự tin hơn mà còn cung cấp những kiến thức rất hữu ích giúp bạn phát triển bản thân, chỉ sau 30 tuần học. 
Effortless Pronunciation Course
Khóa luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ
21 lessons Cấp độ: Upper Intermediate
Khóa học EFFORTLESS PRONUNCIATION COURSE - LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN GIỌNG MỸ. Đây là khóa học mới nhất thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học bao gồm 19 chủ điểm, 40 bài học giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh theo chuẩn giọng của người bản xứ Mỹ. 
Learn Real English
Khoá học phản xạ tiếng Anh giao tiếp thực tế
31 lessons Cấp độ: Advanced
Khóa học LEARN REAL ENGLISH - TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học.
7 Rules For Excellent English Speaking
7 quy tắc để nói tiếng Anh xuất sắc
8 lessons Cấp độ: Starters
Khóa học SEVEN RULES FOR EXCELLENT ENGLISH có nội dung nói về 7 nguyên tắc vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy và tự động. Khóa học sẽ giải đáp cho bạn biết được các nguyên nhân vì sao bạn chưa thể nói tiếng Anh tốt, cũng như hướng dẫn cho chi tiết các bí quyết để khắc phục những hạn chế đó.  
Flow English Course
Khóa học phản xạ tiếng Anh trôi chảy
20 lessons Cấp độ: Pre-Intermediate
Khóa học FLOW ENGLISH - PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện nghe, nhận diện âm và khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự động chỉ sau 19 tuần học. 
Success English Business Course
Khóa học phản xạ tiếng Anh thương mại
14 lessons Cấp độ: Intermediate
Khóa học SUCCESS ENGLISH BUSINESS ENGLISH - TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG. Đây là khóa học thuộc hệ thống chương trình Effortless English. Nội dung khóa học bao gồm 10 chủ điểm, 30 bài học về chuyên đề tư duy trong kinh doanh, giúp bạn phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 15 tuần học.