Effortless English Vip Program

Effortless English Vip Program là chương trình học tiếng Anh giao tiếp phản xạ tự động được xây dựng dựa trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của thầy A.J.Hoge. Khóa học sẽ chỉ cho bạn cách để học tiếng Anh thành công, giúp bạn nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự tin và rất tự nhiên chỉ sau 6 Tháng.

Cấu trúc chương trình học bao gồm: 

4 khóa học chính (Main course) với 4 cấp độ đi từ cơ bản đến nâng cao giúp người học hoàn thiện khả năng nghe nói phản xạ tiếng Anh nhanh chóng sau 6 Tháng
6 khóa học bổ trợ (Bonus course) giúp người học cải thiện các kĩ năng về Phát âm, Đọc hiểu, Giao tiếp thông dụng, kỹ năng và tiếng Anh chuyên ngành; 

Main courses 04

Pimsleur English Course

Pimsleur English Course

Level: Beginner

Pimsleur English Course là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào đối tượng là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài.

Original English Course

Original English Course

Level: Elementary

Original English Course là khóa học luyện nghe nói, phản xạ ở cấp độ Sơ trung cấp, tập trung phát triển cho người học kĩ năng nghe thấm, nói chậm. 

Power English Course

Power English Course

Level: Intermediate

Power English Course là khóa học luyện nghe nói, phản xạ ở cấp độ Trung cấp, tập trung phát triển cho người học kĩ năng nghe và phản xạ tự động. 

Learn Real English

Learn Real English

Level: Advanced

Learn Real English là khóa học luyện nghe nói, phản xạ ở cấp độ Cao cấp, tập trung phát triển cho người học kĩ năng nghe và phản xạ tự động thông qua các bài giao tiếp thực tế của người bản ngữ. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh một cách tự tin, trôi chảy và tự động chỉ sau 3 tháng với chương trình Effortless English Online Vip Program 2022.

Ngày cuối cùng - Đăng ký VIP Online Program 2022 - Giá chỉ 299.000đ. Hotline : 0935.296.986

Thời gian chỉ còn

DAYS HOURS MINUTES SECONDS
XEM CHI TIẾT

CÂU CHUYỆN VỀ THẦY A.J. HOGE VÀ PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH

Chào các bạn. Tôi là A.J. Hoge. Một giáo viên tiếng Anh đến từ nước Mỹ.

Mười lăm năm trước, tại công việc giảng dạy đầu tiên của tôi, tôi có một sinh viên tên là Gladys. Gladys thật tuyệt vời. Cô ấy thông minh, thân thiện, và cô ấy làm việc chăm chỉ. Mỗi ngày cô học ebook giáo khoa tiếng Anh trong 4 giờ! Cô đã cố gắng nhớ 50 từ vựng mới mỗi ngày!

Nhưng, sau 6 tháng miệt mài, cô vẫn không thể nói được tiếng Anh. Cô ấy cảm thấy thất vọng. Cô cảm thấy xấu hổ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy khủng khiếp. Vì vậy, tôi đã yêu cầu các giáo viên khác giúp đỡ. Nhưng họ có cùng một vấn đề .. rất ít sinh viên của họ cũng được cải thiện. Điều đó khiến tôi nhận ra có gì đó không ổn với phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông thường.

Tôi muốn giúp tất cả những học sinh vui vẻ, thân thiện, thông minh, tuyệt vời như Gladys, và tôi quyết định sẽ tìm một câu trả lời. Tôi sẽ tìm cách giúp học sinh của mình nói tiếng Anh mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Trong nhiều năm, tôi đã nghiên cứu ebook về giảng dạy tiếng Anh. Tôi liên tục thử các phương pháp mới trong các lớp học của tôi. Tôi đọc, nghiên cứu và nghiên cứu.

Cuối cùng, tôi có bằng Thạc sĩ về Dạy tiếng Anh và đó là khi tôi tìm thấy những phương pháp mới lạ thường. Tôi đã rất hào hứng! Ngay lập tức tôi bắt đầu sử dụng các phương thức mới này trong các lớp học của mình và mỗi ngày tôi làm việc chăm chỉ để CẢI THIỆN các phương thức này.

Sau vài năm thử nghiệm và cải tiến, cuối cùng tôi cũng tìm được câu trả lời! Học sinh của tôi bắt đầu cải thiện khả năng nói của họ. Họ học nói, không chỉ đọc và viết! Và thậm chí tốt hơn - họ yêu các lớp học của tôi và họ đã hạnh phúc!

Tôi rất hào hứng! Tôi thích nhìn thấy học sinh của tôi cải thiện. Các lớp học của tôi đầy những sinh viên hào hứng!

Tôi đã có một ý tưởng, tôi quyết định ghi lại các bài học của mình và cung cấp chúng trên internet cho sinh viên tiếng Anh ở khắp mọi nơi! Phải mất một thời gian dài, và rất nhiều công việc, nhưng cuối cùng tôi đã hoàn thành một gói bài học đầy đủ!

Bây giờ, tôi có thể giúp học sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới và bây giờ tôi có thể giúp bạn.

Tôi rất vui lòng khi được làm giáo viên của bạn. Tôi hứa tôi sẽ luôn làm hết sức mình để giúp bạn nói tiếng Anh xuất sắc.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh trôi chảy để bạn có thể tránh những lỗi lúng túng với phát âm, ngữ pháp và từ vựng.

Tôi sẽ dạy bạn nói tiếng Anh mạnh mẽ để có được công việc tốt hơn, hoặc thậm chí cứu cánh cho công việc của bạn.

Tôi sẽ giúp kết nối bạn với cộng đồng quốc tế.

Tôi hiểu vấn đề của bạn và tôi sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy!

Welcome to Effortless English!

“YOU WILL SPEAK ENGLISH POWERFULLY AND FLUENTLY USING MY EFFORTLESS ENGLISH SYSTEM”

BUY PROGRAM NOW!