BẠN HỌC NÓI VỀ EFFORTLESS ENGLISH

Trên thế giới có hơn 4 triệu học sinh, sinh viên đang học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English của thầy A.J.Hoge. Cách tiếp cận hoàn toàn mới với hiệu quả tức thì đã truyền cảm hứng học ngôn ngữ cho học viên, chính vì vậy mà ngày nay nhiều trung tâm đã và đang ứng dụng phương pháp Effortless English vào chương trình giảng dạy giao tiếp cho nhiều ngôn ngữ. 

Tại Việt Nam, được thành lập từ 2010, Learning Effortless English là một trong những cộng đồng tiếng Anh lớn nhất với hơn 500.000 thành viên. Nhiều học sinh, sinh viên và anh chị đang đi làm đã tìm hiểu, trải nghiệm và đã đạt được những thành công to lớn từ chương trình học này. Dưới đây là những chia sẻ cảm nhận của các bạn học tiêu biểu trong số đó, hi vọng qua các câu chuyện nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực, thêm lửa cho các bạn học mới, những người đang gặp ít nhiều những khó khăn trên con đường chinh phục Anh ngữ. 

Và cũng đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn với cộng đồng nữa nhé. Gửi câu chuyện của bạn tới địa chỉ Email của cộng đồng: effortlessenglishclub.edu@gmail.com, hoặc nhắn tin vào hộp thư Facebook tại Messenger Chat.