BẠN HỌC NÓI VỀ EFFORTLESS ENGLISH

Hiện nay trên thế giới có hàng triệu học sinh, sinh viên và người trưởng thành đang học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English của thầy A.J.Hoge. Chính cách tiếp cận ngôn ngữ mới mẻ với hiệu quả tức thì đã truyền cảm hứng cho học viên khi theo đuổi việc học tiếng Anh với phương pháp này.  

Tại Việt Nam, được thành lập từ 2010, Learning Effortless English là một trong những cộng đồng tiếng Anh lớn nhất với hơn 500000 thành viên. Nhiều học sinh, sinh viên và anh chị đang đi làm đã tìm hiểu, trải nghiệm và đã đạt được những thành công to lớn từ chương trình học này. Dưới đây là những câu chuyện, những chia sẻ cảm nhận chân thực nhất của các bạn học đã và đang theo học Effortless English. Cộng đồng hi vọng qua đây sẽ tiếp thêm động lực, thêm niềm tin cho các bạn học mới, những người đang gặp ít nhiều những khó khăn trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công với Effortless English. 

Ngoài ra, cộng đồng cũng rất hoan nghênh những câu chuyện chia sẻ trực tiếp từ bạn. Hãy gửi câu chuyện của bạn về cho chúng tôi qua hộp thư email: EffortlessEnglishClub.edu@gmail.com.