Ngữ pháp có cản trở khả năng nói tiếng Anh của bạn??

Tại sao hầu hết những người học tiếng Anh gặp nhiều vấn đề về ngữ pháp, phát âm, tốc độ nói và nghe-- trong khi một số ít dường như nói rất mạnh mẽ?

 “IS GRAMMAR STUDY KILLING YOUR ENGLISH SPEAKING?”
Học ngữ pháp có cản trở khả năng Nói tiếng Anh của bạn

Xin chào. Lại là tôi, AJ Hoge, tác giả quyển sách 'Learn To Speak English Like A Native' - Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ!

Tôi có một câu hỏi cho bạn đây: "BẠN CÓ KHI NÀO CẢM THẤY XẤU HỔ, BẤT NGỜ HAY SỢ HÃI KHI NÓI TIẾNG ANH HAY CHƯA??"

Tại sao hầu hết những người học tiếng Anh gặp nhiều vấn đề về ngữ pháp, phát âm, tốc độ nói và nghe-- trong khi một số ít dường như nói rất mạnh mẽ, tự tin và trôi chảy?

ĐÃ ĐẾN LÚC THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP CỦA BẠN!

Làm thế nào để một vài người học đạt được nhiều thành công như vậy, trong khi bạn cảm thấy lo lắng, thất vọng và chán nản khi nói tiếng Anh?

Có thể mọi thứ bạn đã học về nói tiếng Anh là sai? Trong hầu hết mọi trường học và mọi sách giáo khoa trên thế giới, ngữ pháp được cho là chìa khóa của tiếng Anh.

Tuy nhiên, sau nhiều năm học ngữ pháp, bạn vẫn không thể nói tiếng Anh xuất sắc.

Hơn nữa, trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​người học Effortless English gần đây của tôi, các sinh viên tiếng Anh đã xác định "học ngữ pháp" là phần khó khăn nhất trong việc học tiếng Anh. Nghiên cứu ngữ pháp được mô tả là "nhàm chán", "vô dụng", "bực bội" và "khó hiểu".

HỌC TIẾNG ANH PHỔ THÔNG KHÔNG DỄ

Phương pháp dịch ngữ pháp đã được tạo ra hơn 200 năm trước - và nó vẫn là phương pháp giảng dạy phổ biến nhất ở hầu hết các trường học và sách giáo khoa tiếng Anh.

Tuy nhiên, nghiên cứu của Tiến sĩ Stephen Krashen và những người khác đã chỉ ra rằng phương pháp này không hiệu quả và không được sinh viên ưa chuộng.

Rất có thể bạn đã học theo phương pháp này- và bạn vẫn đang cố nhớ các quy tắc ngữ pháp… cảm thấy lo lắng và xấu hổ… và quên mọi thứ mà lẽ ra bạn phải biết.

Trong 50 năm qua, các nhà nghiên cứu đã học được nhiều sự thật mới và mạnh mẽ về việc nói tiếng Anh, bao gồm:

Học ngữ pháp thực sự làm tổn hại đến khả năng nói tiếng Anh của bạn và có thể khiến bạn nói chậm hơn, không tự nhiên.

SỰ THẬT VỀ NÓI TIẾNG ANH

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng các quy tắc ngữ pháp không phải là chìa khóa để nói tiếng Anh trôi chảy và chính xác?

Tất nhiên, có một điều tôi muốn khẳng định là, những người học tiếng Anh tốt nhất là trẻ em. 

Tại sao ư?

Trên thực tế, đó là vì chúng không học sách ngữ pháp và trẻ em không học từ sách giáo khoa. Chúng sử dụng các phương pháp và “quy tắc” rất cụ thể để học.

Tôi gọi đây là 7 quy tắc để nói tiếng Anh xuất sắc và có thể bạn đã biết chúng từ khóa học qua email của chúng tôi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn phải học như một đứa trẻ để thực sự nói tiếng Anh xuất sắc? Đó là sự thật.

Ngữ pháp tiếng Anh rất thú vị, nhưng chỉ khi bạn học đúng. Và cách đúng là không học các quy tắc ngữ pháp.

Bạn phải học ngữ pháp và từ vựng bằng trực giác. Bạn phải học ngữ pháp từ bài phát biểu tiếng Anh thực tế. Bạn phải học ngữ pháp một cách tự nhiên.

Bạn phải học ngữ pháp và từ vựng giống như trẻ em.

Cách sử dụng hệ thống Effortless English để nói tiếng anh tự tin!

Tôi đã tạo ra các Bài học tiếng Anh hiệu quả để giúp bạn nói tiếng Anh xuất sắc. Hãy tưởng tượng nếu tôi lấy những ý tưởng hay nhất và nghiên cứu tốt nhất từ ​​​​các chuyên gia giỏi nhất trên thế giới và sử dụng chúng để tạo ra các loại bài học tiếng Anh hoàn toàn mới- điều đó có thú vị không?

Vâng, đó chính xác là những gì tôi đã làm. Effortless English sử dụng các phương pháp hiệu quả-- những ý tưởng mới nhất từ ​​các chuyên gia học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới.

Effortless English

Hệ thống Effortless English hoàn toàn khác. Nó hoàn toàn khác so với các phương pháp học cũ mà bạn đã sử dụng trong quá khứ.

Tôi dám chắc chắn là Bạn chưa bao giờ sử dụng những bài học như thế này!!

Hãy truy cập website: https://learningeffortlessenglish.com để xem thêm các thông tin về phương pháp Effortless English, sau đó bạn có thể đăng ký thành viên để bắt đầu ngay hành trình để nói tiếng Anh tự tin chỉ sau 6 tháng.

Chúc bạn thành công!

LEARNING EFFORTLESS ENGLISH COMMUNITY

  • Website: LearningEffortlessEnglish.Com | EffortlessEnglishClub.edu.vn
  • Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline (Zalo): 0935296986
  • E-mail: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Thảo luận