0868 199 747 (08:00-21:00)
 • Hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Phương pháp Tự học tiếng Anh - Dành cho người 'mất gốc'

Bí quyết học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao, giúp bạn nghe nói tiếng anh tự tin và lưu loát chỉ sau 6 Tháng.

"Tôi tự học tiếng Anh theo phương pháp mới của một tác giả Mỹ - giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa..." 

Ms Dương Kim Ánh - Sinh viên năm 4, đại học Ngân hàng HCM chia sẻ - 

 BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG
"You can speak English easily within 6 months"

Bạn thân mến!

 • Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh?
 • Bạn ngại vì phát âm dở?
 • Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?
 • Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện?
 • Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?
 • Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?
 • Bạn học nhiều năm tiếng Anh, bạn đọc tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối và e ngại?
 • Bạn tức giận vì học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Sự thật về việc học tiếng Anh...

Sự thật là - nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ - bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng Anh của bạn - Dễ dàng.  Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh. 

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là để quên đi văn phạm tiếng Anh. Tại sao như vậy?

Đừng bao giờ làm điều này!!

 • Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và tuyệt vọng không?
 • Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?
 • Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ dàng, lưu loát và tự động?

Tôi khẳng định: "Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít."

Tại sao ư??

Thực tế là đúng như vậy, chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một phương pháp rất cụ thể và những "quy luật" học tiếng Anh.  Tôi gọi những quy luật này là "7 rules to learn English easy - 7 quy luật nói tiếng Anh dễ dàng", và bạn sẽ biết chúng qua các bài học trong Effortless English. 

Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ số lượng từ vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động - dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?

Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thực sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.

Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách, và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh. 

 1. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.
 2. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức. 
 3. Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên. 
 4. Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như Trẻ con học tiếng Anh vậy. 

 

“Dear Aj, I joined your system last week, it’s great! Your teaching is excellent! Your voice is very clear and fun. I don’t feel scared, worried, and stressed anymore when I talk with my friends. I’m very excited. I can’t wait to continue.” – Tuan Huynh, Quang ninh province.
(AJ thân mến, tôi đã học phương pháp của bạn từ tuần trước, nó rất tuyệt! Phương pháp học của bạn rất tuyệt vời! Giọng của bạn rất rõ ràng và hài hước. Tôi không cảm thấy sợ, lo lắng, và áp lực bất cứ gì khi tôi nói tiếng Anh với bạn bè tôi. Tôi không thể chờ để tiếp tục.)


Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này:

 • Một phương pháp mà bạn không thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần "tập trung học" hay ghi nhớ. 
 • Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn. 
 • Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giản, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. 
 • Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm, và thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách các trẻ em bản ngữ học - theo cách tự nhiên. Đây chính là phương phấp trong tất cả các bài học Effortless English. 

Các sinh viên giỏi nhất đã học tiếng Anh như thế nào? và làm sao để bạn có thể học tiếng Anh nhanh như họ? "Để thành công bạn hãy học cách  của những người thành công", và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất. 

Làm sao để bạn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30% và thậm chí là tới 40%: Các bài kiểm trả TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói - Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kĩ năng Nghe, Nói cùng lúc. 

Phương pháp này dành cho ai?

 • Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì tới cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.
 • Kiến thức: yếu, kém kĩ năng nghe và nói --> Effortless English giúp bạn cải thiện, nghe dễ dàng, nói lưu loát trong thời gian nhanh nhất. 

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH 2017-2018
(Gồm 2 phần trong 7 DVD nguyên bản)

Effortless English Course 2018 với 6 phần trong 5 DVD nguyên bản, đi từ cấp độ căn bản đến nâng cao sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh từ 3 đến 6 tháng: 

Phần 1: Seven Rules to learn English. Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English.

Phần 2: Origional Effortless English, dành cho những bạn ở trình độ Pre-intermediate, với 33 bài học chia làm 4 cấp độ (level). Ngoài ra, trong DVD còn bao gồm phần học Seven Rules to learn English - Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English. 

Phần 3: Learn Real English, dành cho các bạn ở trình độ Advanced, với 30 bài học, tập trung vào các hội thoại giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ. 

Phần 4. Flow English, dành cho các bạn học ở trình độ Intermediate, với 21 bài học xoay quanh các câu chuyện nhỏ hài hước, với các cụm từ, thành ngữ tiếng Anh thông dụng. 

Phần 5. Business Effortless English, dành cho các bạn học ở trình độ High-Intermediate, với 10 bài học kể về kinh nghiệm và kiến thức thành công của chính tác giả AJ Hoge. 

Phần 6: Power English Now, dành cho các bạn ở trình độ Intermediate, gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Mỗi bài học gồm:

1. Vocabulary lesson (Bài học từ vững):

Bạn có biết rằng việc học từ vững bằng tai sẽ giúp bạn nói tốt hơn và nhanh hơn không? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc.

Với bài học của Effortless English, bạn chỉ cần nghe, cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini-Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên câu chuyện ngắn thú vị về các chủ đề cuộc sống):

Kiểu bài học này được thiết kế nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen tiếng Anh hằng ngày. Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế, bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.

Khi bạn dùng bài học Mini-Stories, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động, nhanh chóng, cả Nghe và Nói. 

3. Point of view Story Lessons (Bài học văn phạm):

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin - Bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng Anh chính xác, giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.

Đây chính xác là cách mà bạn sẽ học với các bài học trong Point of view Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học): Mỗi bài học là 1 câu chuyện nhỏ hài hước, thú vị và dễ nhớ, được thầy AJ Hoge xây dựng khoa học, chúng bao gồm các từ vựng, cụm từ thông dụng, thường dùng của người bản ngữ. 

Thầy AJ Hoge: người sáng lập ra Effortless English, hệ thống phương pháp luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ. 

Cấu trúc bài học: 

Tất cả các bài học đều ở dạng MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, bằng máy MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.

Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường, với mỗi bài học bạn có cảm giác như chính AJ Hoge đang giảng dạy trực tiếp cho bạn, Thật kĩ, thật dễ hiểu.

Nếu mỗi bài học tiếng Anh đều đơn giản, thú vị, mới lạ. Vậy bạn có muốn học tiếng Anh không? Chắc chắn là Có!

Khi bạn học những bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu. Bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận dữ, khóc hay nhảy cửng lên vì hạnh phúc. Vì những bài học bạn học được không chỉ đơn thuần là tiếng Anh, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức giá trị qua mỗi bài học, cách phát triển bản thân và gặt hái thành công.

Tất cả đều được truyền tải tới các bạn một cách giàu cảm xúc nhất từ tác giả.

Không chỉ ở Việt Nam, có nhiều bạn sinh viên quốc tế đã và đang theo học tiếng Anh với Effortless English. 

Kết quả thật ngạc nhiên!

 • Bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát chỉ với 6 tháng!
 • Bạn có thể phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài. 
 • Phương pháp học hài hước, sinh động và ý nghĩa.
 • Phát âm chuẩn mực, trôi chảy. 

Vậy: Giá cho bộ phương pháp này là bao nhiêu??

Trước hết, có một điều tôi muốn khẳng định là "Bạn thông minh và đủ khả năng để có thể nói tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác một cách lưu loát.

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nói tiếng Anh mới - Rất đơn giản và đầy thú vị.

Bạn đã sẵn sàng, ngay bây giờ!!

 • Nếu bạn học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 VNĐ/Tháng, tương đương 6.000.000 VNĐ/Năm. Thực tế trong cuộc sống có lẻ bạn đã trả hơn 10.000.000 VNĐ cho việc học tiếng Anh và mua giáo trình học. 
 • Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bạn nghĩ sao nếu tôi nói: Chương trình tiếng Anh của thầy AJ Hoge sẽ không lấy của bạn đến 1.000.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 1/2. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

CHỈ VỚI 399.000 VNĐ là bạn sẽ sở hữu ngay bộ phương pháp kì diệu này. 

Thật ngạc nhiên phải không nào?

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký mua ngay bộ phương pháp này để tự mình cảm nhận hiệu quả của nó chỉ với 3 tháng. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!!

Kỉ niệm 9 năm ngày thành lập cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English, khi đăng ký mua trọn bộ Effortless English Course 2018 (Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của thầy AJ Hoge) bạn sẽ được tặng ngay bộ giáo trình Pimsleur English Course (Chương trình luyện nói tiếng Anh cho người mới bắt đầu, giá thị trường là 299.000đ). 


Pimsleur English Course: Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Như vậy, chỉ với 399.000đ và bạn sẽ nhận được: 

1. Trọn bộ giáo trình Pimsleur English Course 2018 (Giáo trình tiếng Anh cho người mới bắt đầu) trị giá 299.000đ. 

2. Trọn bộ giáo trình Effortless English Course 2018 (Giáo trình luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) trị giá 399.000đ. 

3. Trọn bộ 30 video tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Trị giá 199.000đ.

CHƯA BAO GIỜ ƯU ĐÃI HẤP DẪN ĐẾN NHƯ THẾ, THẬT KHÓ CÓ THỂ TỪ CHỐI PHẢI KHÔNG NÀO!^^

Mà khoan đã, còn thêm 1 ưu đãi đặc biệt khác: Giảm thêm 10% và Miễn phí vận chuyển khi đăng ký mua từ số lượng 2 bộ trở lên. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè hay người thân của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé. ^^

Đối tượng áp dụng: tất cả các bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam. 

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ EFFORTLESS ENGLISH NGUYÊN BẢN

Cách 1: Gọi trực tiếp tới số hotline: 0868.199.747 - 0935.29.69.86

Cách 2: Điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu tại đây.

Sau khi ghi nhận thông tin đặt hàng, cộng đồng sẽ cho chuyển sản phẩm tới địa chỉ mà bạn cung cấp, bạn nhận sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Cộng đồng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, vì vậy các bạn ở tỉnh/thành phố khác vẫn có thể đăng ký bình thường nhé. 

Về thời gian nhận hàng:

1. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng: thời gian giao hàng từ 1-2 ngày.

2. Nếu bạn ở tỉnh thành phố khác: thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.

Lưu ý: Với ưu đãi Tặng trọn bộ 30 video tiếng Anh giao tiếp Căn bản - cộng đồng sẽ gửi qua email bạn đã đăng ký, chính vì vậy hãy điền chính xác email của bạn hay sử dụng nhất nhé. 

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau:

Cộng đồng tiếng Anh Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0868 199 747 - 0935 29 69 86