0868 199 747 (08:00-21:00)
  • Hướng dẫn học Effortless English miễn phí

"Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi"

Học phương pháp này với thầy AJ Hoge, tôi luôn được khuyến khích tư duy ham học hỏi, sáng tạo, can đảm và nhiệt huyết. Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi.

"Tôi tên Phạm Trịnh Thanh Hằng, sinh viên năm cuối Đại học Luật. Trong 1 năm học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge, tôi hoàn toàn không có cảm giác thụ động như 12 năm trên ghế nhà trường, hay như các trung tâm Anh ngữ mà tôi từng tham gia trước đây. Với phương pháp này, tôi hòa mình vào môi trường học thoải mái, phương pháp mới giúp tôi tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Thanh Hằng. (ảnh do nhân vật cung cấp)

Còn nhớ, thời gian đầu tôi bị choáng vì không theo kịp tốc độ các bài học, và từng muốn bỏ cuộc, vì thấy mọi người lúc nào cũng nói tiếng Anh, mọi lúc mọi nơi. Nhờ các anh chị tư vấn cộng đồng đã động viên giúp đỡ, hướng dẫn tôi từng bước. Tôi tập nghe tại DVD Beginner trước, học từ vựng, phát âm, lặp lại từng câu ngắn, hoàn chỉnh; dần dần hệ thống lại kiến thức. Sau đó tôi chuyển lên phương pháp Effortless English để luyện tập nói và phản xạ. Đồng thời, tôi tìm thêm những chủ đề mình thích tập nói, trao đổi với mọi người trong khu vực thực hành tiếng Anh. Tôi rất thích buổi offline tiếng Anh của cộng đồng, được thực hành những gì mình đã học, lại được tìm hiểu các kiến thức văn hóa, con người các nước trên thế giới,..

Học phương pháp này với thầy AJ Hoge, tôi luôn được khuyến khích tư duy ham học hỏi, sáng tạo, can đảm và nhiệt huyết. Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi. Từ một cô sinh viên trường Luật chắc sẽ trở thành nhân viên nhà nước an nhàn theo nguyện vọng của bố mẹ, tôi muốn thay đổi tương lai của mình. Tôi ấp ủ ước mơ thành hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.

Từ dự định này, tôi bắt đầu làm những bài tập nhỏ để xây dựng ước mơ lớn. Tôi tự tin hơn, chủ động trò chuyện với các bạn nước ngoài trên mạng xã hội nhiều hơn. Tôi cũng tập làm hướng dẫn cho các bạn nước ngoài tới TP Hồ Chí Minh du dịch về thông tin nơi ở, đường đi, địa điểm ăn uống… như là một tour guide thực thụ. Trong các bài học của thầy, tôi biết được các kinh nghiệm đi du lịch ở những quốc gia khác. Chính những câu chuyện đó đã truyền cảm hứng cho tôi, khi trở thành hướng dẫn viên du lịch, tôi cũng sẽ đi nhiều nơi và có nhiều trải nghiệm hay như vậy.

Gần đây nhất, tôi đã đăng ký tham gia tổ chức sinh viên tình nguyện quốc tế AIESEC, và được chọn sau vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh thành công.

Tôi yêu Learning Effortless English.^^

Phạm Trịnh Thanh Hằng

(Chia sẻ của bạn Phạm Trịnh Thanh Hằng, sinh viên ĐH Kinh Tế Luật Hồ Chí Minh)

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp Effortless English vui lòng liên hệ:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Địa chỉ: 33B Mai Thị Lựu, phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Tel: 0868.199.747 - 0935.296.986