Những địa chỉ, website học chương trình Effortless English uy tín tại Việt Nam

Những địa chỉ tin cậy để giúp bạn học theo đuổi chương trình học tiếng Anh Effortless English hiệu quả nhất. Mọi trích dẫn vui lòng ghi rõ: LearningEffortlessEnglish.Com

 


NHỮNG ĐỊA CHỈ, WEBSITE HỌC EFFORTLESS ENGLISH UY TÍN TẠI VIỆT NAM
 

Các bạn học thân mến!

Effortless English là hệ thống chương trình luyện phản xạ tiếng Anh được Tiến sĩ, Thầy Aj Hoge (người Mỹ) sáng lập và thiết kế với mục tiêu giúp người học có thể "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng  tự động".

Chương trình học tiếng Anh Effortless English được thiết kế với những thành phần học hiện đại và hiệu quả vượt trội so với cách giảng dạy truyền thống tại các trường học, đại học hay các trung tâm Anh ngữ hiện tại. 

Một phương pháp mà bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 - 5 lần so với cách học thông thườngchỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories. nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà như cách những trẻ em bản ngữ học - theo cách tự nhiên.

Aj hoge
Thầy AJ Hoge, người sáng lập chương trình học tiếng Anh Effortless English. Nguồn ảnh: Internet 

Sau khi được chứng nhận và áp dụng giảng dạy trên 25 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Mexico, Brazil, Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore…), chương trình học Effortless English của Tiến sĩ A.J.Hoge đã giúp hàng triệu người cải thiện phương pháp học tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chỉ trong vòng 6 tháng áp dụng

Mặc dù đã có mặt tại Việt Nam từ lâu dưới dạng các bộ giáo trình tự học, tuy nhiên học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu vẫn chưa được tiếp cận phương pháp này một cách chính thống và được hướng dẫn thực hành một cách hiệu quả.

Nhận biết được tầm quan trọng trong việc phổ biến phương pháp này một cách chính thống tới cộng đồng. Từ những năm 2012, LearningEffortlessEnglish.com là chuyên trang đầu tiên tại Việt Nam triển khai giới thiệu, hướng dẫn học Effortless English miễn phí dành cho tất cả các đối tượng yêu thích tiếng Anh và đang theo đuổi phương pháp này.

Hiện nay có 3 địa chỉ tin cậy mà bạn học có thể tìm đến nếu muốn theo đuổi chương trình Effortless English. Cụ thể là:

1Phiên bản Effortless English dành cho học viên Việt Nam

Effortless English

 

2) Phiên bản Effortless English dành cho học viên quốc tế

Effortless English


+ Với bạn học nào muốn học chương trình Effortless English tại trung tâm thì có thể tham khảo các khóa học tại Pascal. 


Ngoài những địa chỉ nêu trên, bạn học không nên đăng ký mua các chương trình, giáo trình trên các ứng dụng, hoặc website khác. Mọi thông tin thêm về chương trình Effortless English và cách học hiệu quả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới đây.

Một lần nữa, cộng đồng Learning Effortless English rất vui khi được đồng hành cùng các bạn học suốt những năm qua.

Trân trọng,

LearningEffortlessEnglish.Com

-----------------------------

Effortless English 2023

"EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM: CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, VÀ TỰ ĐỘNG SAU 3-6 THÁNG!" 


LEARNING EFFORTLESS ENGLISH

  • Website: LearningEffortlessEnglish.Com | EffortlessEnglishClub.edu.vn
  • Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline (Zalo): 0935296986
  • E-mail: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Thảo luận