Thông báo ra mắt ứng dụng Learning Effortless English - Luyện nói tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động trong 6 Tháng!

Với ứng dụng này, tất cả 500+ bài học phản xạ  Effortless English sẽ nằm gọn trong Smartphone của bạn, giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. 

ứng dụng learning effortless english

Thân gửi tới quý bạn học & cộng đồng thành viên LearningEffortlessEnglish.Com, 

Kể từ ngày 05.12.2023, cộng đồng Learning Effortless English thông báo chính thức về việc ra mắt phiên bản ứng dụng Smartphone dành cho chương trình luyện phản xạ Effortless English (Luyện Nói Tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động).  

Đôi nét về ứng dụng Learning Effortless English (Luyện nói tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động):

Effortless English

Effortless English
Aj hoge

Từ bây giờ, bạn học có thể cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh với các bài học Effortless English bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Và bạn cũng có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những thú vui khác.

Effortless English

Tất cả 500+ bài học phản xạ  Effortless English sẽ nằm gọn trong Smartphone của bạn, giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách dễ dàng, hiệu quả hơn. 

Làm thế nào để cài đặt ứng dụng Learning Effortless English cho thiết bị học của bạn?

Ứng dụng Effortless English

  • Với các bạn dùng thiết bị chạy hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY
  • Với các bạn dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY
  • ​​​​Hoặc, quét mã QR CODE:

*Lưu ý: 

  • Ứng dụng Learning Effortless English được thiết kế dành riêng cho những bạn đã đăng ký thành viên học chính thức của cộng đồng. 
  • Nếu là thành viên mới, bạn đăng ký tham gia chương trình học tại đây

CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH PROGRAM 2023
BAO GỒM NHỮNG KHÓA HỌC NÀO?

Phiên bản Effortless English 2023 (Luyện nói tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động) có đầy đủ 7 cấp độ từ phản xạ cơ bản đến thành thạo - Ai cũng có thể học được. Cụ thể bao gồm: 

1- SEVEN RULES: 7 NGUYÊN TẮC ĐỂ NÓI TIẾNG ANH XUẤT SẮC. Bao gồm 10 chủ đề với 20 bài học giúp bạn nắm được các chìa khóa bí mật giúp bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Khóa học phù hợp cho mọi cấp độ. 

7 rules for excellent english

2- ORIGINAL ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG. Bao gồm 36 chủ đề, 140 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự động chỉ sau 36 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ A1+A2 (Sơ cấp).

original effortless english

3- FLOW ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY. Bao gồm 20 chủ đề, 80 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách trôi chảy chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ A1+A2 (Sơ trung cấp).

flow english

4- POWER ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. Bao gồm 30 chủ đề, 120 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cấp).

power english

5- BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG. Bao gồm 10 chủ điểm, 30 bài học về chuyên đề tư duy trong kinh doanh, giúp bạn phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 10 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cấp).

business english

6- PRONUNCIATION ENGLISH: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN MỸ. Bao gồm 20 chủ điểm, 60 bài học về kỹ thuật phát âm tiếng Anh theo chuẩn IPA giúp bạn chuẩn hóa và phản xạ tiếng Anh một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cao cấp).

Pronunciation effortless english

7- REAL ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ. Bao gồm 30 chủ điểm, 120 bài học về các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ C1+ (Cao cấp).

learn real english

 

Điểm đặc biệt là: CÁC KHÓA HỌC EFFORTLESS ENGLISH 2023 SẼ ĐƯỢC THIẾT KẾ SONG NGỮ ANH-VIỆT CHO TẤT CẢ BÀI HỌC.

(Xem thông tin chi tiết tại đây: https://learningeffortlessenglish.com/trung-tam-effortless-english/417/thong-bao-ra-mat-effortless-english-program-2023-phien-ban-moi-danh-cho-ban-hoc-viet-nam.html )


THẦY AJ HOGE VÀ CÂU CHUYỆN VỀ EFFORTLESS ENGLISH - CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC GIÚP HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, TỰ ĐỘNG TRONG 3-6 THÁNG!

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Learning Effortless English. 

Thầy AJ Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ)

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi  tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Thầy quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. 

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningeffortlessenglish.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo học phương pháp Effortless English với thầy A.J Hoge. 

Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau: 

LEARNING EFFORTLESS ENGLISH: LUYỆN NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, TỰ ĐỘNG

  • Website: LearningEffortlessEnglish.Com | EffortlessEnglishSystem.Com
  • Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline (Zalo): 0935296986
  • E-mail: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Thảo luận