Điểm khác biệt giữa chương trình Effortless English 2023 với phiên bản quốc tế

Chương trình Effortless English 2023 (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ ) phiên bản mới nhất dành riêng cho người học Việt Nam. Độc quyền bởi: LearningEffortlessEnglish.Com

Effortless english 2023

Các bạn học thân mến!

Bắt đầu từ ngày 20.12.2022, cộng đồng Learning Effortless English chính thức cập nhật phiên bản mới cho chương trình luyện nói tiếng Anh trôi chảy, tự động Effortless English 2023. 

Trong phiên bản cập nhật đặc biệt này sẽ có rất nhiều điểm mới so với những phiên bản Effortless English trước đó. Có 2 điểm khác biệt chính đó là: 

  1. Điểm khác biệt thứ nhất: Hệ thống chương trình Effortless English 2023 có tới 7 khóa học thay vì 5 khóa như chương trình cũ. 

Cấu trúc chương trình Effortless English phiên bản đặc biệt 2022-2023 bao gồm: 

1- SEVEN RULES: 7 NGUYÊN TẮC ĐỂ NÓI TIẾNG ANH XUẤT SẮC. Bao gồm 10 chủ đề với 20 bài học giúp bạn nắm được các chìa khóa bí mật giúp bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất. Khóa học phù hợp cho mọi cấp độ. 

2- ORIGINAL ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG. Bao gồm 36 chủ đề, 140 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự động chỉ sau 36 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ A1+A2 (Sơ cấp).

3- FLOW ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY. Bao gồm 20 chủ đề, 80 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách trôi chảy chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ A1+A2 (Sơ trung cấp).

4- POWER ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. Bao gồm 30 chủ đề, 120 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cấp).

5- BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG. Bao gồm 10 chủ điểm, 30 bài học về chuyên đề tư duy trong kinh doanh, giúp bạn phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 10 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cấp).

6- PRONUNCIATION ENGLISH: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH. Bao gồm 20 chủ điểm, 60 bài học về kỹ thuật phát âm tiếng Anh theo chuẩn IPA giúp bạn chuẩn hóa và phản xạ tiếng Anh một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cao cấp).

7- REAL ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ. Bao gồm 30 chủ điểm, 120 bài học về các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ C1+ (Cao cấp).

 

  1. Điểm khác biệt thứ hai: Toàn bộ các bài học thuộc chương trình Effortless English 2023 được trình bày song ngữ Anh - Việt thay vì Anh-Anh như phiên bản quốc tế. 

Chính vì thế, những bạn học Việt Nam giờ đây sẽ không còn phải lo lắng việc phải tiếp cận các bài học Effortless English hoàn toàn bằng tiếng Anh như các phiên bản quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn học cải thiện hiệu quả học Effortless English một cách, dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn.

BẠN HỌC CÓ THỂ ĐĂNG KÝ MỚI CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH Ở ĐÂU?

Hiện nay chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ - Effortless English phiên bản 2023 - sẽ được phân phối độc quyền tại địa chỉ website của cộng đồng Learning Effortless English – www.LearningEffortlessEnglish.Com 

Chính vì vậy, các bạn học quan tâm tới chương trình Effortless English xin lưu ý chỉ đăng ký trên website để được đảm bảo mua đúng chương trình học. Mọi trường hợp đăng ký ngoài hệ thống sẽ không nhận được sự hỗ trợ học trực tiếp từ cộng đồng. 

CHÍNH SÁCH CHUYỂN ĐỔI LÊN PHIÊN BẢN MỚI DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐÃ MUA CHƯƠNG TRÌNH CŨ

Với các bạn học viên đã đăng ký chương trình Effortless English trước đó trên website của cộng đồng (www.learningeffortlessenglish.com) sẽ được áp dụng chính sách chuyển đổi như sau: 

  1. Với thành viên đăng ký phiên bản Effortless English từ 2018 trở lại đây

  • Cập nhật miễn phí dành cho các thành viên đăng ký gói Vip Online Trọn đời

  • Cập nhật miễn phí dành cho các thành viên đăng ký gói Vip Online 12 Tháng vẫn còn hạn

  1. Với thành viên đăng ký phiên bản Effortless English trước 2018

  • Hỗ trợ học phí 20% dành cho các thành viên muốn đăng ký chương trình mới

 

Mọi thông tin chi tiết bạn học vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 

LEARNING EFFORTLESS ENGLISH

Thảo luận