Bảng giá học phí và ưu đãi chương trình Effortless English Online Vip Program 2021-2022

Thông tin chi tiết về học phí các khoá học Effortless English Online Vip Program phiên bản 2021-2022 từ cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English.

"EFFORTLESS ENGLISH ONLINE VIP PROGRAM 2022: CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN NGHE NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, VÀ TỰ ĐỘNG SAU 3 THÁNG!"

Thân gửi tới quý bạn học & cộng đồng thành viên Learning Effortless English,

Kể từ ngày 10.01.2022, cộng đồng Learning Effortless English thông báo chính thức cập nhật bảng phí mới dành cho các khoá học Effortless English Online Vip Program 2021-2022 - Chương trình Luyện Nói Tiếng Anh Tự tin, Trôi chảy, Tự động. 

Theo đó, Bảng học phí mới sẽ cho phép bạn học lựa chọn đăng ký gói học theo tháng hoặc trọn đời. Cụ thể như sau:

Bảng giá Effortless English Online Program 2022

Bảng học phí Effortless English Online VIP Program 2021-2022 (Chương trình tự học và luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ với thầy AJ. Hoge). 

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH VIP ONLINE PROGRAM 2021-2022
- Gói 3 tháng: 299.000₫. Bạn học được sử dụng các khoá học Effortless English theo số thứ tự từ 1-7 trong thời gian 90 ngày (3 tháng).

- Gói 1 năm: 599.000₫. Bạn học được sử dụng các khoá học Effortless English theo số thứ tự từ 1-8 kèm thêm tính năng cho phép tải bài học về thiết bị cá nhân để học offline. Thời gian sử dụng là 365 ngày (12 tháng). Ưu đãi: hỗ trợ giảm 100.000đ - Học phí chỉ còn:
499.000đ - khi đăng ký hết ngày 08/12/2022. 
- Gói trọn đời: 999.000₫. Bạn học được sử dụng tất cả các khoá học Effortless English, tính năng tải bài học offline, kèm theo bộ quà tặng đặc biệt (thông tin chi tiết bên dưới). Miễn phí cập nhật giáo trình mới. Ưu đãi: hỗ trợ giảm 300.000₫ - Học phí chỉ còn:
699.000đ - khi đăng ký hết ngày 08/12/2022. (Thông tin ưu đãi xem bên dưới bài viết).

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC KHOÁ HỌC EFFORTLESS ENGLISH ONLINE VIP PROGRAM 2021-2022

Hệ thống bao gồm các khóa học, bài học Effortless English Online phiên bản quốc tế mới nhất 2021-2022 với đầy đủ các file bài học như Mp3, video, ebook, hình ảnh. 

Phần 1: danh mục 3 khóa học phản xạ chính gồm:
1. Effortless English Original Course: khoá luyện phản xạ cho người học ở trình độ Sơ cấp
2. Power English Course: khoá luyện phản xạ cho người học ở trình độ Trung cấp
3. Learn Real English: khoá luyện phản xạ cho người học ở trình độ Nâng cao

Tài liệu effortless english sách
Hỗ trợ giáo trình sách điện tử với đầy đủ nội dung 75 bài học của cả 3 cấp độ, hướng dẫn học, lộ trình học, kinh nghiệm học,.. tài liệu được gửi qua email cho từng người học. (Nguồn ảnh: learningeffortlessenglish.com)

Phần 2. Danh mục 5 khóa học bổ trợ gồm:
- 7 Rules for Excellent English: khóa học 7 nguyên tắc để nói tiếng Anh xuất sắc
- Pimsleur English: hệ thống bài học giao tiếp cho người mới bắt đầu
- Flow English: Khoá luyện phản xạ qua các câu chuyện kể hài hước, thú vị
- Business English: khoá luyện phản xạ tiếng Anh cho những người quan tâm đến các kỹ năng kinh doanh và tự kinh doanh. 
- English Pronunciation Training Techniques: khoá luyện luyện kỹ thuật phát âm theo chuẩn IPA với thầy AJ Hoge.

(Bạn học có thể xem nội dung chi tiết và cấu trúc của các khóa học Effortless English tại đậy: https://learningeffortlessenglish.com/course)

Hệ thống Effortless English Online Vip Program 2021-2022 được hỗ trợ trên tất cả thiết bị học như: Máy tính, laptop, máy Mp3, điện thoại thông minh, máy tính bảng,... Bạn học có thể copy và chuyển các bài học qua nhiều thiết bị. File bài học mới được hỗ trợ cập nhật hoàn toàn miễn phí. Có nghĩa là, người học không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào khác cho các khóa học trong tương lai. 
 

Effortless english
ƯU ĐÃI TỪ CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH LEARNING EFFORTLESS ENGLISH

Chào mừng sinh nhật lần thứ 11 của cộng đồng Learning Effortless English, khi đăng ký các gói học Effortless English, bạn học sẽ được giảm 100.000đ - 300.000₫, và đặc biệt, bạn học sẽ được tặng kèm trọn bộ 6 Ebook Natural English Reading nếu đăng ký gói VIP Online Trọn đời (Không giới hạn khóa học, thời gian học). Cụ thể ưu đãi như sau: 

Ưu đãi 1: Giảm 100.000₫ cho gói học Effortless English Online Vip Program 12 Tháng 
 Học phí khoá học gốc: 599.000₫
- Học phí khoá học ưu đãi: 
499.000

Ưu đãi 2: Giảm 300.000₫ cho gói học Effortless English Online Vip Program trọn đời
 Học phí khoá học gốc: 999.000₫
- Học phí khoá học ưu đãi: 
699.000₫

- Đặc biệt: Tặng kèm trọn bộ 6 ebook Natural English Reading song ngữ Anh Việt giúp bạn cải thiện khả năng Đọc hiểu, tăng vốn từ vựng nhanh chóng và trau dồi ngữ pháp tiếng Anh một cách tự động. (Ảnh như hình bên dưới). 

Natural English

Đối tượng áp dụng ưu đãi:
1. các bạn học đang sống và làm việc tại Việt Nam.
2. Áp dụng khi thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc ví MoMo

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MUA CHƯƠNG TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH ONLINE VIP PROGRAM 2021-2022

Để đăng ký chương trình Effortless English Online VIP Program 2021-2022 (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ), bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Cách 1: Bạn Điền thông tin đăng ký mua khoá học tại trang sau và làm theo hướng dẫn: https://learningeffortlessenglish.com/course/order 

Đặt mua effortless english

- Cách 2: Bạn học có thể lựa chọn đăng ký nhanh bằng cách thanh toán bên dưới. 

 Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng
- Số tài khoản: 0921000720765, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Phú Nhuận
- Tên chủ tài khoản: PHAN THI VUONG 

​​​​​​- Nội dung: Họ và tên + số điện thoại + Vip online 

Sau khi thanh toán thành công thì cộng đồng sẽ tạo tài khoản và gửi thông tin xác nhận cho bạn ngay sau đó. Trong trường hợp cần hỗ trợ nhanh bạn có thể chủ động chụp ảnh màn hình thanh toán thành công và gửi vào Facebook của cộng đồng (hoặc gọi số hotline: 0935296986 để được hỗ trợ trực tiếp).


THẦY AJ HOGE VÀ CÂU CHUYỆN VỀ EFFORTLESS ENGLISH - CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC GIÚP HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, TRÔI CHẢY, TỰ ĐỘNG TRONG 3-6 THÁNG!

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Learning Effortless English. 

Thầy AJ Hoge, cha đẻ của phương pháp Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ)

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi  tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Thầy quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. 

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Cộng đồng learning effortless english
Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English.

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningeffortlessenglish.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo học phương pháp Effortless English với thầy A.J Hoge. Ngoài ra các bạn có thể vào FanPage: Learning Effortless English để chia sẽ kiến thức, comment với thầy A.J Hoge và luyện thêm kĩ năng tiếng Anh.

Question & Answer (Hỏi & Đáp)

1. Hỏi: Chương trình Effortless English có phù hợp cho người mới bắt đầu không? tôi mất căn bản có học được không?

Trả lời:

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất căn bản thì hãy bắt đầu với  bạn cần làm là củng cố kiến thức nền (từ vựng, phát âm và giao tiếp cơ bản) trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn luyện phản xạ với Effortless English. Trong chương trình Effortless English Online Vip Program 2020 đã tích hợp sẵn khóa học Pimsleur English Course (tiếng Anh cho người mới bắt đầu). Bạn hãy hoàn thành khoá học này trước nhé.

2. Hỏi: Chương trình Effortless English khác gì so với các phương pháp học nghe nói khác?

Trả lời: 

Effortless English là chương trình luyện phản xạ được thiết kế bởi thầy AJ Hoge, một tác giả, người thầy ngôn ngữ nổi tiếng với trường phái dạy ngôn ngữ theo cách tiếp cận tự nhiên. 

Các bài học của Effortless English xây dựng dựa trên các hội thoại giao tiếp thực tế của người bản ngữ được thầy AJ Hoge truyền tải sinh động, dễ hiểu. Mỗi bài học phản xạ của Effortless English xoay quanh 2 vế Hỏi & Trả lời, mô phỏng cách giao tiếp của người bản ngữ khi nói chuyện hàng ngày. 

Đặc biệt, Effortless English chú trọng vào nguyên tắc Deep learning (học sâu). Bạn được học lặp, nghe lặp bài học nhiều lần thay vì chỉ tập trung vào số lượng kiến thức như các cách học ngôn ngữ truyền thống. 

Ngoài ra, khi học tiếng Anh theo Effortless English bạn sẽ không phải học hay ghi nhớ các qui tắc ngữ pháp mà tập trung chính vào việc nghe thấm, hỏi và phản xạ liên tục với thầy AJ Hoge. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng khả năng nghe, nói tiếng Anh chỉ sau 3-4 tháng. 

3. Hỏi: Effortless English là một phương pháp học bằng cách nghe, vậy tôi có cần phải học thêm các kỹ năng Speaking, Writing, Grammar, Reading nữa không?

Trả lời: Phương pháp Effortless English đã bao gồm cả các kỹ năng: Listening, Speaking, Grammar, Reading, Writing rồi bạn không cần phải học thêm bất kỳ kỹ năng nào nữa. Giải thích cụ thể hơn như sau:

- Speaking: Trong phần audio mini-story các bạn sẽ nghe A.J.Hoge đọc lần lượt từng câu trong bài text, sau mỗi câu được đọc lên, tác giả sử dụng nhiều cấu trúc đặt câu hỏi (yes/no, who/what/why/where/, tag question...) để hỏi bạn nội dung của câu mà A.J.Hoge vừa đọc lên trước đó. Bạn bấm nút Pause trên máy MP3 ngừng lại và trả lời câu hỏi, sau 1 đến 2 ngày học thì bạn sẽ tăng dần mức phản xạ trả lời câu hỏi thì bạn sẽ trả lời được ngay không cần phải nhấn nút Pause nữa. Sau khi trả lời xong, bạn bấm nút Pause để tiếp tục nghe câu trả lời của tác giả và kiểm tra lại câu trả lời của bạn có đúng không. Thường thì A.J.Hoge dùng 2 cách trả lời: cách ngắn gọn và cách đầy đủ, nhưng A.J.Hoge khuyến khích người học trả lời sao cho thiệt ngắn gọn và thiệt  nhanh, không nhất thiết phải đúng chính xác và chỉ nên gói gọn trong khoảng 2-3 từ là đủ.

- Grammar: Trong hầu hết các bài học một số bài không có), tác giả có đưa ra phần Point of View, chính bài học này sẽ làm cho bạn nói tiếng anh tự động đúng văn phạm. Ở phần Point of view, A.J.Hoge sẽ trình bày lại nội dung bài text ở nhiều thời điểm khác nhau: quá khứ, hiện tại, tương lai, hiện tại hoàn thành. Nhiệm vụ của bạn là nghe và tự trình bày lại bài text giống như tác giả vậy. Từ khả năng diễn đạt lại bài text ở nhiều thời điểm khác nhau một cách thần tốc, sẽ giúp bạn khi nói tiếng anh sẽ tự động đúng văn phạm và phong cách rất tự nhiên như người bản ngữ vậy.

- Reading: Kỹ năng này có ngay khi bạn đọc hiểu bài text, bài học ngày một khó hơn và dài học trình khả năng đọc của bạn cũng tốt hơn.

- Writing: Khi mà trình độ Grammar, Speaking, Reading, Listening, Vocabualry của bạn ngày một tốt lên, thì đương nhiên khả năng viết của bạn cũng giỏi dần lên, bạn viết câu sẽ tự nhiên đúng cấu trúc văn phạm, câu của bạn sẽ được viết theo nhóm từ chứ không phải ở dạng lắp ghép từ đơn, vì các nhóm từ đã vô hình ăn sâu vào trí não của bạn trong quá trình bạn học. Câu tiếng anh bạn viết ra cũng hết sức tự nhiên giống như bạn viết câu Tiếng Việt mà không cần phải quan tâm đến ngữ pháp.

- Vocabulary: Bạn sẽ được nghe tác giả giải thích các từ vựng khó ở trong bài học bằng các từ vựng rất đơn giản và dễ hiểu cộng với một ví dụ cụ thể. Cũng qua đó bạn sẽ học được cách giải thích một vấn đề bạn chưa biết từ vựng bằng vốn từ vựng mà bạn đã có.

Nếu bạn cần thêm thông tin về chương trình hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: 0935296986

Thảo luận