Học Effortless English Online với Natural English

Natural English (Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp tiếp cận Tự nhiên) sẽ giúp bạn học Effortless English nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bạn đang gặp khó khăn khi tự học Effortless English? Bạn không biết cách học đúng, bạn không thể kiểm tra được trình độ hay khả năng của mình tới đâu? Nếu đúng như vậy thì học Effortless English Online chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

natural english

Natural English: Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp Tự nhiên. (nguồn ảnh: NATURAL.VOCA.VN )

Natural English là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp tiếp cận Tự nhiên được 2 giáo sư ngôn ngữ học nổi tiếng là: Tracy Terrell & Stephen Krashen sáng lập nên. Hiện nay, Natural English đã có sẵn các khóa học dành riêng cho những bạn nào đang theo học phương pháp Effortless English. 

Để học Effortless English Online trên Natural English các bạn truy cập vào địa chỉ website: NATURAL.VOCA.VN. Tại đây các bạn tạo cho mình 1 tài khoản học bằng cách nhấn vào nút Bắt đầu ngay, trong trường hợp bạn đã có tài khoản thì nhấn vào nút Đăng nhập.

Effortless English Online
Học Effortless English Online với hệ thống Natural English. Nguồn ảnh: natural.voca.vn

Sau khi đã Đăng nhập thành công, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang Khóa Học (Course), tại đây các bạn lựa chọn các khóa học có tên là Original Effortless English, Power English, Learn Real English, đây là các khóa học có các bài học được xây dựng dựa trên các bài học thuộc giáo trình Effortless English. 

VIDEO HƯỚNG DẪN HỌC EFFORTLESS ENGLISH ONLINE VỚI
NATURAL ENGLISH SYSTEM

Những lưu ý quan trọng trước khi học:
- Lưu ý 1: Hệ thống Natural English hỗ trợ tốt nhất khi học trên máy tính/laptop trình duyệt Chrome của Google. 
- Lưu ý 2: Dù học online nhưng các bạn cũng cần tuân thủ các nguyên tắc học của Effortless English. Cụ thể là, mỗi bài học cần học liên tục 7 ngày trước khi chuyển qua bài học khác.

Cộng đồng hi vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn tiếp cận phương pháp Effortless English hiệu quả hơn. Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ. 

Chúc các bạn học tập tốt!

Cộng đồng Learning Effortless English 

Địa chỉ: 33 Mai Thi Luu street, Dakao ward, District 1, Ho Chi Minh city

Tel: 0868 199 747 - 0935 29 69 86

Website: www.LearningEffortlessEnglish.com