3 Phương Pháp Giúp Bạn Học 'Phát Âm' Chuẩn Như Người Bản Ngữ

Danh sách top 3 ứng dụng, phương pháp giúp bạn Phát âm tiếng Anh chuẩn như người Bản ngữ, được giới thiệu bởi cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English.

Top 3 ứng dụng luyện phát âm hay nhất.

Các bạn thân mến, 

Phát âm là kỹ năng rất quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên có rất nhiều bạn học không hiểu rõ tầm quan trọng này nên bỏ qua hoặc vì một lí do nào đó mà không trọng tâm vào phần này. Phát âm sai sẽ dễ khiến tạo thành một thói quen, một vết tì khiến chúng ta khó thay đổi, điều này dẫn tới việc đối phương không thể nghe hay hiểu những gì bạn nói. 

Mặc dù biết Phát âm quan trọng như vậy, nhưng ở Việt Nam, một phần vì giáo viên không trọng tâm, một phần vì thiếu phương pháp giảng dạy Phát âm đúng, nên đa phần các bạn sinh viên học sinh Việt Nam khi nói tiếng Anh đều mắc nhiều lỗi phát âm không chuẩn, nuốt âm, hoặc nhấn nhá không đúng. 

Để giúp các bạn học có được phương pháp học Phát âm đúng, hôm nay cộng đồng sẽ giới thiệu với các bạn 3 ứng dụng, phương pháp luyện phát âm tiếng Anh theo cộng đồng đánh giá là tốt nhất. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn thêm tự tin trên con đường chinh phục Anh ngữ.  

TOP 3 PHƯƠNG PHÁP LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ.

Phương pháp 1: Luyện phát âm với Pronunciation Workshop với thầy Paul S. Gruber.

Bao gồm 15 video và 1 ebook hướng dẫn luyện phát âm của tác giả nổi tiếng Paul S.Gruber. Đây được xem là một trong những giáo trình luyện phát âm Anh giọng Mỹ thông qua khẩu hình miệng được yêu thích và phổ biến nhất. (Cho điểm: 8.0)

Download trọn bộ Ebook & Video phương pháp Pronunciation Workshop của thầy Paul S. Gruber Tại Đây. 

Phương pháp 2: Luyện phát âm với VOCA.VN ~ Hệ thống luyện phát âm & học từ vựng tiếng Anh thông minh. (Khuyên dùng)

Với những ai yêu thích tiếng Anh thì cái tên VOCA không còn xa lạ, VOCA rất nổi tiếng về phương pháp học từ vựng cũng như Phát âm. Với phương pháp thông minh, cách tiếp cận thú vị, sinh động, hệ thống/ứng dụng này hiện đang được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn theo học. (Cho điểm: 9.0)

*Học VOCA trên Máy tính/Laptop tại địa chỉ website: https://voca.vn

*Tải ứng dụng VOCA cho điện thoại chạy hệ điều hành Android: Tại Đây

*Tải ứng dụng VOCA cho điện thoại iPhone, iPad: Tại Đây

Phương pháp 3: Luyện phát âm với phương pháp Effortless English của thầy AJ Hoge. 

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ A.J.Hoge - giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường Đại học trên thế giới, đa số sinh viên không gặp khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên khả năng nghe nói rất hạn chế. Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy A.J Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. 

Đó là, hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.    

Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh - phương pháp Effortless English. Phương pháp học tập áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động".

Thầy AJ Hoge giới thiệu về phương pháp Effortless English (Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ). (Tìm hiểu thêm về phương pháp tại đây: www.learningeffortlessenglish.com)

Chương trình học tiếng Anh Effortless English được thiết kế với những thành phần học hiện đại và hiệu quả vượt trội so với cách giảng dạy truyền thống tại các trường học, đại học hay các trung tâm Anh ngữ hiện tại. 

Một phương pháp mà bạn có thể học từ vựng và ngữ pháp nhanh gấp 4 - 5 lần so với cách học thông thường chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories. nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi nhờ phương pháp học sâu, học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm mà như cách những trẻ em bản ngữ học - theo cách tự nhiên. 

Sau khi được chứng nhận và áp dụng giảng dạy trên 25 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Mexico, Brazil, Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore…), chương trình học Effortless English của Tiến sĩ A.J.Hoge đã giúp hàng triệu người cải thiện phương pháp học tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chỉ trong vòng 6 tháng áp dụng.

Effortless English chính là lựa chọn tối ưu cho những bạn nào đang muốn học giao tiếp nói chung cũng như học Phát âm nói riêng. (Cho điểm: 9.0)

Effortless English: Giáo trình luyện nghe nói tiếng Anh của thầy AJ Hoge ( Tìm hiểu phương pháp tại đây: learningeffortlessenglish.com )

Mọi thông tin chi tiết và đặt mua trọn bộ Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của thầy AJ Hoge các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com 

Email: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Thảo luận