Top 5 Quyển sách luyện thi Đại học môn tiếng Anh hiệu quả nhất!

Để giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi Quốc gia, Đại học sắp tới, cộng đồng giới thiệu tới các bạn 5 đầu sách luyện thi tiếng Anh Đại học hiệu quả và phổ biến nhất.

Top 5 quyển sách tiếng Anh luyện thi Đại học hay nhất.

Chỉ còn chưa tới 4 tháng nữa là kỳ thi Đại học, Quốc gia 2015 sẽ bắt đầu, trong những điểm mới của kỳ thi lần này, bộ môn tiếng Anh được coi là nhiều điểm mới nhất. Chính vì vậy, để giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi, cộng đồng giới thiệu 5 đầu sách luyện thi tiếng Anh Đại học hiện đang phổ biến. Chúc các bạn đạt được kết quả cao nhất trong bài thi bộ môn này!

5 ĐẦU SÁCH LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT

#5: Bộ sách luyện thi tiếng Anh của tác giả Vĩnh Bá

Trong những tác giả chuyên viết sách dành cho Teen luyện thi tiếng Anh quốc gia, hay đại học thì thầy Vĩnh Bá của trường Quốc học Huế được nhắc đến nhiều nhất. Thầy Vĩnh Bá có nhiều đầu sách luyện thi hay, và nổi tiếng, hầu như các Teen tới bất cứ nhà sách nào cũng sẽ thấy sách của thầy được "ưu tiên" ở vị trí sang trọng, dễ thấy nhất. Để có được sự yêu mến đó, thầy Vĩnh Bá đã dành cả sự nghiệp giảng dạy của mình để viết sách, những quyển sách chất lượng, tích luỹ kinh nghiệm và tâm huyết đã được Teen cả nước đón nhận, và liên tục cập nhật qua các năm. Những Teen nào đã học qua sách của thầy đều tấm tắc "sách của thầy Vĩnh Bá có nhiều câu hỏi lắt léo, khó nhằn nhưng lại rất sát với đề thi Đại học... ^^"

Dưới đây là một số đầu sách tiêu biểu của thầy mà các bạn có thể tham khảo: 

#4: Bộ sách chuyên đề Ngữ pháp tiếng Anh của tác giả Mai Lan Hương

Bộ sách bao hàm tất cả các điểm Ngữ pháp quan trọng từ cơ bản đến nâng cao, được tác giả giải thích chi tiết, tỉ mỉ, có ví dụ, bài tập thực hành cụ thể giúp người nắm vựng kiến thức Ngữ pháp tiếng Anh trong kỳ thi Quốc gia, Đại Học.

#3: Bộ sách luyện thi tiếng Anh của tác giả Lưu Hoằng Trí

Bộ sách tập trung vào giải các dạng bài tập trong các đề thi Quốc gia, đề thi Đại học. Kiến thức bao quát, đầy đủ, giải thích cẵn kẽ rõ ràng. Tuy nhiên, vì đây là quyển sách đầu tay nên còn thiên về lý thuyết nhiều mà chưa có nhiều bài tập cho người học thực hành cụ thể.

#2: Bộ sách luyện thi tiếng Anh của tác giả Hồ Thị Lệ

Các bạn có thể tìm thấy ở tập sách này những nội dung thiết thực, sát với yêu cầu sàng lọc và tuyển chọn mà một đề thi tuyển sinh Đại học, cần phải có. Các kiến thức ngôn ngữ được dùng ở đây phần lớn các em đã được các thầy cô truyền thụ ở trường nhưng nó được tác giả thiết kế đầy đủ và đa dạng hơn với đủ các dạng bài tập có mức độ khó dễ khác nhau, và nếu giải quyết tốt các dạng bài tập trong bộ đề thi này, chúng tôi tin rằng các bạn học sinh sẽ hoàn thiện được ước nguyện của mình. Cuối những đề thi chọn lọc này là những đề thi trắc nghiệm tuyển sinh ĐH&CĐ của Bộ GD&ĐT để các bạn đối chiếu tham khảo.

#1: Tuyển tập các bộ từ vựng tiếng Anh cho học sinh phổ thông trên hệ thống học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA.VN

Đối với các bạn xem tiếng Anh là môn thi xét điểm vào Đại học thì việc bổ sung thật nhiều vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau thật sự rất quan trọng. Tuy nhiên, nó lại là trở ngại lớn nhất khi học tiếng Anh, việc phải ngồi cả ngày để nhâm nhi từng từ, luyện viết chép sẽ khiến những bạn “lười 1 xíu” sẽ không chịu nổi, hoặc ngán ngẩm. Chưa kể, việc học và ôn tập không đúng cách sẽ khiến bạn quên một cách nhanh chóng. Nếu đúng và như vậy, thì đây có thể nói là "bí kíp" dành cho bạn: 

Nguồn: Kênh Youtube trang chủ VOCA.VN

Đối với những Teen nào "yếu một chút" thì có thể học bộ TIẾNG ANH LỚP 12 với hơn 1.6000 từ vựng giúp củng cố kiến thức trên lớp, còn với Teen nào xác định thi vào các khối D, A1 thì có thể lựa chọn học thêm các bộ như 3000 Smart Words, hay Prepare For National Exam, hoặc VOCA for Entering University. Trang rất hữu dụng cho những bạn muốn luyện thi cấp tốc. Tìm hiểu thêm tại website www.voca.vn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Thảo luận