0868 199 747 (08:00-21:00)
  • Hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Effortless English : Bí mật giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo.

Điều gì đã khiến bạn không thể nói được tiếng Anh, và đâu là phương pháp học tốt nhất dành cho bạn? Học ngôn ngữ theo cách tự nhiên Effortless English là gì?

Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe hay nói được tiếng anh?

Có phải bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn không thể nghe hay nói được? Bạn đã rất chăm chỉ và cố gắng nhưng vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Bạn không thể nghe được những gì mà người bản ngữ nói? Và rồi tình trạng đó kéo dài khiến cho bạn cảm thấy tự ti, và mất kiên nhẫn để học Nói tiếng Anh? Bạn tức giận và bi quan với năng lực ngoại ngữ của mình?

Đó không phải lỗi của bạn đâu, và cũng không phải câu chuyện của riêng mình bạn, hầu hết các học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh hiện tại đều rơi vào tình trạng này. Nhiều bạn có thể đọc hiểu rất tốt, thuộc rất nhiều từ vựng, nắm rõ cấu trúc ngữ pháp nhưng vẫn không tài nào nghe hay nói được tiếng Anh.

Vậy nguyên nhân là do đâu? 

Nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì phương pháp học cũ thì tôi dám chắc rằng bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ nói được tiếng Anh. TẠI SAO Ư? 

LÚC CÒN NHỎ, BẠN ĐÃ ĐƯỢC HỌC TIẾNG 'MẸ ĐẺ' NHƯ THẾ NÀO??

Đối với những đứa trẻ lớn lên ở các nước nói tiếng Anh, chúng học ngôn ngữ theo cách tự nhiên từ cha mẹ, bạn bè, và bạn cùng lớp. Chúng không lặp lại các buổi diễn tập ngôn ngữ nhàm chán và cũng không dành hàng giờ mỗi ngày để xem danh sách từ vựng hay ngữ pháp. Chúng đơn giản là tiếp cận ngôn ngữ theo cách tự nhiên. 

Và không chỉ riêng ở các nước nói tiếng Anh thôi. Hãy nghĩ xem, bạn đã học ngôn ngữ mẹ để của mình bằng cách nào??

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể học tiếng Anh theo cách mà bạn đã học tiếng mẹ đẻ của mình đúng không?

Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Thực tế, bạn có thể thành thạo tiếng Anh trong thời gian ít hơn 6 tháng. Và không đơn giản là bạn chỉ có thể hỏi thời gian xe buýt dừng, hoặc đâu là nhà hàng gần nhất. Cái tôi muốn nói ở đây là bạn có thể nói tiếng Anh ở mức tốt để có thể giúp ích cho công việc kinh doanh và cuộc sống xã hội của bạn! Và bạn sẽ không phải gian nan để đạt được điều đó. 

“I would like to thank you for your really good advice! I have been learning English for a long time with books and it was definitely not the best way for me to improve. Your method is amazing! Thanks again!” – Nam Tran, Ha Noi city.
(Tôi thật sự cảm ơn về những lời khuyên tuyệt vời từ bạn! Tôi đã học tiếng Anh suốt một thời gian dài với những quyển sách và chắc chắn không phải là cách tốt để tôi cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Phương pháp của bạn thật sự tuỵêt vời! Cảm ơn bạn!")

“Thank you very much for the lesson. When I was in the school in Da nang, Vietnam, my school principal always advised students to speak English without thinking of grammar but we never listened. Now today I feel that he was perfectly right!” – Huong nguyen, Da nang city.
(Cảm ơn rất nhiều về những bài học của bạn. Khi tôi đang còn là học sinh ở Đà Nẵng, Việt Nam, hiệu trưởng trường tôi luôn khuyên các học sinh nói tiếng Anh mà không cần phải nghĩ về ngữ pháp nhưng chúng tôi đã không bao giờ lắng nghe. Giờ đây tôi cảm thấy ông ấy đã đúng!)

“Dear Aj, I joined your system last week, it’s great! Your teaching is excellent! Your voice is very clear and fun. I don’t feel scared, worried, and stressed anymore when I talk with my friends. I’m very excited. I can’t wait to continue.” – Tuan Huynh, Quang ninh province.
(AJ thân mến, tôi đã học phương pháp của bạn từ tuần trước, nó rất tuyệt! Phương pháp học của bạn rất tuyệt vời! Giọng của bạn rất rõ ràng và hài hước. Tôi không cảm thấy sợ, lo lắng, và áp lực bất cứ gì khi tôi nói tiếng Anh với bạn bè tôi. Tôi không thể chờ để tiếp tục.)
 

 

Theo bạn nghĩ thì đâu là phương pháp giúp bạn học tiếng Anh nhanh nhất?

  1. Học các cấu trúc và công thức ngữ pháp tiếng Anh chăng?
  2. Hay ghi nhớ một danh sách từ vựng dài, càng nhiều càng tốt?
  3. Đọc các quyển tạp chí bằng tiếng Anh?
  4. Đăng ký các khóa học Anh ngữ trên trường hay trung tâm?
  5. Master the Concepts of Core English (Làm chủ các khái niệm tiếng Anh cốt lõi)

Nếu bạn chọn đáp án 1,2,3 hoặc 4... thì hãy suy nghĩ lại!

Việc ghi nhớ một danh sách dài từ vựng sẽ dạy cho bạn các từ vựng tiếng Anh, nhưng bạn không thể học cách làm thế nào để kết nối nối các từ vựng đó thành câu nói tiếng Anh hiệu quả và sử dụng được.

Khi bạn đọc các quyển tạp chí tiếng Anh, bạn sẽ học được cách tiếng Anh được viết như thế nào, nhưng bạn không thể học được kĩ năng Nói. 

Đăng ký các khóa học tại trung tâm tiếng Anh thì khá đắt đỏ và tốn kém. Các khóa học được các trung tâm thiết kế luôn kéo dài thời gian để hoàn thành, khiến người học phải mất nhiều thời gian và học phí chi trả hàng tháng. Và chưa kể hầu hết các phương pháp giảng dạy tiếng Anh đều không thường xuyên cập nhật.

Chính vì vậy, đáp án thứ năm 'Master the Concepts of Core English' (Làm chủ các khái niệm tiếng Anh cốt lõi) mới là đáp án đúng và sáng suốt.

Từ Core ở đây có nghĩa là 'trung tâm', hay 'ở giữa'. Vì thế 'Core English' được hiểu là tiếng Anh được nói và sử dụng phổ biến của người Bản ngữ. Đó là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày trong kinh doanh, xã hội và các ứng xử gia đình. Core English là tiếng Anh mà bạn cần để nói nếu bạn muốn thành thạo ngôn ngữ này. 

Vấn đề là, hầu hết các khóa học tiếng Anh tại trung tâm và trường học lại quá trọng tâm vào việc dạy từ vựng và ứng dụng các cấu trúc Ngữ pháp. Họ không hề dạy bạn làm thế nào để nói thứ ngôn ngữ cốt lõi hữu dụng. Nhưng Effortless English hoàn toàn khác. Effortless English được thiết kế đặc biệt để dạy bạn sử dụng tiếng Anh theo phương pháp mà người bản ngữ sử dụng. bạn sẽ học cách để nói tiếng Anh trong một thời gian ngắn nhất có thể bằng cách sử dụng các phương pháp tự nhiên 100%

Đây chính là Bí mật để học tiếng Anh...

Việc ghi nhớ danh sách từ vựng và học các nguyên tắc ngữ pháp không phải là cách bạn nói tiếng Anh giống người Bản ngữ. Bí mật thật sự là bạn hãy học tiếng Anh theo cách của những đứa trẻ đã làm.

TẠI SAO Ư? Hãy để tôi giải thích... Những đứa trẻ khi mới sinh ra không thể nói bất cứ ngôn từ nào cả, nhưng khi chúng được 2 tuổi, chúng đã có thể nói các ngôn ngữ được dùng trong gia đình và giao tiếp xã hội.

Những đứa trẻ cũng không thể Đọc, vì vậy bạn biết đó, chúng không thể nhớ các danh sách từ vựng dài và các nguyên tắc ngữ pháp. Chúng không dành thời gian hàng giờ để học hay làm bài tập về nhà. Những đứa trẻ học ngôn ngữ, vì lí do đơn thuần đó là thứ sẽ 'đồng hành' với cuộc sống của chúng.

Natural English

Và đó cũng là cách tiếp cận của Effortless English!

Những phương pháp dạy ngôn ngữ mang tính cách mạng được chúng tôi thiết kế một cách khoa học và tỉ mỉ. Bạn chỉ cần dành một chút ít thời gian mỗi ngày (45p-1 tiếng) để học các bài học mà chúng tôi đã thiết kế sẵn. 

  1. Bạn sẽ dễ dàng học được cách làm thể nào để phát âm các từ tiếng Anh một cách chính xác.
  2. Bạn sẽ học các từ vựng tiếng Anh bào gồm tất cả các từ có cùng âm thanh nhưng nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cách mà chúng sử dụng như thế nào. 
  3. Bạn sẽ học được các nguyên tắc giúp bạn ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh tự động - mà không cần nhớ cấu trúc hay công thức.
  4. Bạn sẽ phát triển sự tự tin của bản thân để nói tiếng Anh trong kinh doanh và trong môi trường xã hội mà không bị do dự hay sợ xấu hổ.

Effortless English là phương pháp đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

Các bài học Effortless English của chúng tôi dựa trên các nghiên cứu đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu như: Tiến sĩ James Asher, Tiến sĩ J. Marvin Brown, Tiến sĩ Ashley Hastings, Tiến sĩ Brenda Murphy, David Long và Blaine Ray.

Thầy AJ Hoge: Tác giả của hệ thống phương pháp Effortless English

Thầy AJ Hoge: Tác giả của hệ thống phương pháp Effortless English.

Effortless English sử dụng kết hợp tất cả những kiến thức và sự hiểu biết của các chuyên gia về cách học ngôn ngữ kết hợp với kết quả của nghiên cứu ngôn ngữ toàn diện do Đại học Michigan tiến hành đối với 2000 từ vựng, cụm từ, thành ngữ phổ biến nhất của Mỹ được sử dụng trong bài phát biểu. Những từ ngữ này tạo thành nền tảng cho bài học của Effortless English.

Effortless English giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn Nhanh Chóng & Dễ Dàng.

Chương trình tiếng Anh Effortless English được xây dựng nên với một mục đích chính: Để giúp bạn học cách làm thế nào để nói tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng. Và đúng như vậy! Những bí mật và phương pháp độc quyền của Effortles English sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Không phải ở các bài học, giáo trình, trường học, hay sách giáo khoa khác. 

Khi đã là thành viên của Effortless English, bạn không chỉ nhận được quyền học các bài học thuộc bộ giáo trình 5 cấp độ Effortless English, mà bạn cũng trở thành thành viên của cộng đồng tiếng Anh, là một công dân của cộng đồng Effortless English, bạn sẽ thực hành những gì bạn học được từ Phương pháp Effortless English bằng cách viết cho các thành viên khác và bằng cách kết bạn với những người bạn nói tiếng Anh mới trên toàn thế giới. 

A Success Story: Everything Changed!

Chào thầy A.J Hoge, và cộng đồng tiếng Anh Effortless English, mình là Quỳnh, đến từ Việt Nam, và đây là câu chuyện học tiếng Anh của mình: 

Quỳnh bắt đầu học tiếng Anh khi lên 9 tuổi. Ở trường Quỳnh có rất nhiều bài kiểm tra tiếng Anh và tất cả trong số đó đa phần là kiểm tra Ngữ pháp. Giáo viên trong trường luôn nói với chúng mình rằng: "Ngữ pháp là chìa khóa để học tốt tiếng Anh". 

Như Quỳnh đang làm việc cho tổ chức SJ Việt Nam

Quỳnh nhìn bạn bè xung quanh, những đứa nắm vững những qui tắc Ngữ pháp tiếng Anh, và tụi nó luôn có được điểm tốt. Những người bạn khác nói với Quỳnh rằng đó là những đứa học giỏi tiếng Anh, và tụi nó "có khiếu". Quỳnh tự nghĩ: "Đúng vậy. Cách tốt nhất để học giỏi tiếng Anh là phải nắm vững tất cả các quy luật Ngữ pháp, và thuộc thật nhiều từ vựng. Mình sẽ học theo cách này, và mình sẽ là một trong số họ - Những người học giỏi tiếng Anh."

Quỳnh nghĩ rằng Quy tắc học tiếng Anh thành công = Ngữ pháp + Từ vựng. Vậy là Quỳnh bắt đầu học Ngữ pháp tiếng Anh và từ mới. Mình mua rất nhiều sách ngữ pháp tiếng Anh và đã làm hầu hết các bài kiểm tra trong những cuốn sách. Mình coi những cuốn sách như báu vật vậy. Mình cũng đã cố gắng để nhớ thật nhiều từ vựng bằng cách ghi chép lại chúng nhiều lần. Mình đã dành 7 giờ mỗi ngày cố gắng tìm hiểu và học thuộc lòng các quy tắc Ngữ pháp và từ vựng. Mình đã làm việc thật sự chăm chỉ, và cuối cùng mình cũng được điểm tiếng Anh cao hơn. Mình rất hạnh phúc và mình nghĩ rằng đã tìm thấy con đường chân chính để học tiếng Anh.

Cho đến một ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời Quỳnh đã diễn ra...

Khi Quỳnh đang còn là một sinh viên năm thứ 2 tại một trường Đại học, Quỳnh nhận ra rằng cần phải trau dồi thêm kỹ năng Nghe Nói tiếng Anh nếu muốn có được một công việc tốt. Chính vì vậy, mình đã tham gia một lớp học tiếng Anh nơi mà Quỳnh nghĩ sẽ có cơ hội được giao tiếp với những người nước ngoài. Đó là lần đầu tiên Quỳnh được nói chuyện với một người bản ngữ tiếng Anh. Mình cảm thấy rất tự tin vì mình biết rất nhiều quy tắc ngữ pháp và từ vựng. Nhưng rồi Quỳnh đã bị "sốc" nặng. Khi một cô gái Úc hỏi mình:

- How old are you?

Mình không hiểu. Mình nói:

- Sorry!

Cô ấy tiếp tục lặp đi lặp lại:

- How old are you?

Mình vẫn không thể lắng nghe cô ấy. Mình bắt đầu cảm thấy lo lắng, bối rối nhưng mình đã cố gắng để nói:

- Again, please!

Quỳnh nhìn vào khuôn mặt của cô ấy. Cô dường như không hiểu tại sao Quỳnh không thể hiểu cô ấy, nhưng cô ấy vẫn hỏi mình một lần nữa:

- How old are you?

Mình thật sự cảm thấy lo lắng. Cô đã nói gì? Mình chưa bao giờ biết bất cứ điều gì như thế. "What is it?" Mình hỏi bản thân mình. Mình muốn cô ấy viết nó ra, nhưng mình không biết làm thế nào để nói nó. Mình nghĩ về quy tắc ngữ pháp, ngôn ngữ học, các Thì tiếng Anh  nhưng mình không thể nói bất cứ điều gì.

Cuối cùng, mình đã cho cô một tờ giấy và một cây bút. May mắn, cô hiểu những gì mình muốn.

Cô đã viết nó ra: "HOW OLD ARE YOU? , WHAT IS YOUR AGE?"

Oh My God! Đó là một câu siêu đơn giản. Tại sao mình không thể hiểu được nó? Thật khó tin. Khi cô ấy nói, cô ấy luôn luôn kết nối từ. Đó là bình thường nhưng lúc đó mình không thể nghe và hiểu được. Thật kỳ lạ với một đứa đầy sự tự tin như mình. Sau đó, cô ấy hỏi mình nhiều câu hỏi hơn nhưng mình cũng không hiểu. Khi cô ấy nói chuyện với những người nói tiếng Anh khác mình đã cố gắng để lắng nghe nhưng mình thật sự không thể hiểu bất cứ điều gì. Cô sử dụng tiếng lóng, thành ngữ và tất cả chúng đều rất xa lạ với mình.

Mình trở về nhà. Mình cảm thấy chán nản. Khi mình nhìn thấy giấy tờ tiếng Anh tại nhà, mình đã rất tức giận. Quỳnh giật lấy những giấy tờ và xé chúng như một người điên vậy. Mình xé tất cả các sách ngữ pháp, ném chúng ở khắp mọi nơi trong phòng của tôi và khóc rất nhiều. Mình bị đau đầu khủng khiếp. Mình cảm thấy buồn, mệt mỏi, nhàm chán. Quỳnh ném mình xuống giường, khóc và sau đó tôi ngủ thiếp đi mà không ăn tối. 

Ngày hôm sau, mình thức dậy và quyết định đi ra ngoài. Mình đến thăm một người bạn cũ. Chúng mình đã không gặp nhau 4 tháng. Mình nói với cô ấy về những điều khủng khiếp vừa trải qua và quyết định sẽ không học tiếng Anh nữa. Có thể là nó quá khó khăn đối với mình. Có thể mình không có khiếu để học tiếng Anh. 

Cô bạn mỉm cười và nói:

- Tớ biết một phương pháp học tiếng Anh mà không cần học Ngữ pháp. Cậu có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Nó là rất thú vị và hiệu quả. Nó là Effortless English. Tớ đã học theo nó 2 tháng và các kỹ năng tiếng Anh của tớ được cải thiện rất nhiều.

- Thật sao? Thật khó để tin rằng những gì cậu nói đó. Quỳnh trả lời nhưng cũng không giấu nỗi sự tò mò. 

- OK. Cậu không tin tưởng tớ sao. Chỉ cần thử nó và cậu sẽ ngạc nhiên. Cô bạn thân đáp lại với ánh mắt nhìn thẳng vào mình. 

Rồi cô ấy đưa cho Quỳnh xem Video & Nội dung 7 Rules To Learn English (7 Quy tắc nói tiếng Anh thành thạo) . Sau đó về, một phần vì tò mò, Quỳnh mở xem, rồi "nhâm nhi" từng chữ trong đó, những điều thầy người đàn ông nói trong đó thật sự là những gì mình đã trải qua. Nó ngược lại tất cả những gì mình đã biết. Rất thú vị và thiết thực. Mình nhận ra rằng mình đã học Sai phương pháp ngay từ khi mới bắt đầu. Rất may, mình đã tìm thấycâu trả lời với Effortless English. Nó thật sự đã giúp mình rất nhiều. 

Quỳnh bắt đầu học phương pháp này từ năm ngoái. Mình đã được cải thiện được kĩ năng nói tiếng Anh và mình biết bây giờ mình có thể đạt được thành công lớn hơn nữa. Đây là chương trình Anh ngữ tốt nhất mà Quỳnh biết. Với Effortless English, mình không phải làm bài kiểm tra, mình cũng không lo lắng về quy tắc Ngữ pháp, và cũng không cần cố gắng nhớ những danh sách dài của từ vựng.

Như Quỳnh đang làm việc cho tổ chức SJ Việt Nam

Như Quỳnh hiện đang làm việc cho tổ chức Phi chính phủ SJ Việt Nam tại Hà Nội.

Mình nói tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy và không bị lo lắng, suy nghĩ. Với mọi người, A.J Hoge là Thầy giáo dạy tiếng Anh tốt nhất, nhưng với mình Thầy là người bạn tốt nhất. Thầy là một giáo viên thân thiện, đã truyền cho mình rất nhiều cảm hứng để học tiếng Anh. 

Trong quá khứ, mình đã học tiếng Anh 7 giờ mỗi ngày, nhưng cảm thấy rất mệt mỏi. Mình cố nhớ lại rất nhiều quy tắc ngữ pháp và lời nói, nhưng sau một thời gian ngắn, mình đã quên hầu hết trong số chúng. Mình nghĩ rằng mình biết rất nhiều các quy tắc ngữ pháp và từ vựng, nhưng trong thực tế, mình không hiểu bất cứ điều gì. Mình biết chúng, nhưng mình không thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Effortless English thì khác hẳn. Mình học, hiểu và có thể sử dụng những gì đã tìm hiểu. Nó làm thay đổi tất cả các phần của cuộc đời mình. A.J Hoge không chỉ dạy mình làm thế nào để nói tiếng Anh tự tin, mà còn cho mình biết làm thế nào để trở thành một người tốt hơn.

Sau 5 tháng, mình có thể nghe tiếng Anh tốt hơn và nói chuyện trôi chảy hơn. Mình cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. Cuộc sống của mình cũng thay đổi. Mình thay đổi hành vi bản thân. Quỳnh giúp đỡ những người khác để thay đổi phương pháp học của họ và để là một nhà lãnh đạo.

3 tháng trước, Quỳnh nhận được một học bổng tại trung tâm tiếng Anh mà mình đang học. Hiện tại với Quỳnh,  tiếng Anh cũng giống như một trò chơi và Quỳnh là một người nghiện. Đầy hứng thú. Learning  Effortless English là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong cuộc sống của Quỳnh. 

Quỳnh đã học Effortless English trong 5 tháng và đã thành công. Mình sẽ tiếp tục theo đuổi nó và tự tin sẽ có được những thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn, thầy A.J Hoge. Cảm ơn vì bạn đã mang lại cho tôi những điều tuyệt vời. Thanks & best regards!

Nguyễn Hạ Như Quỳnh

 

Effortles English là phương pháp cực kỳ hiệu quả, nhưng giá rất phải chăng.

Chỉ với 399.000đ!

Bạn mất chi phí bao nhiêu để đăng ký học Anh ngữ tại trung tâm tiếng Anh (cho cả học phí và giáo trình)? Các sinh viên ở Hồ Chí Minh, Hà Nội đã chi tiêu tới hơn 10.000.000đ một năm, tức gần 1.000.000đ mỗi tháng, và ở thực tế đó chỉ là mức phí dành cho các trung tâm tiếng Anh có chất lượng trung bình. 

Với các trung tâm lớn, bạn cần bỏ ra ít nhất 2.000.000 - 3.000.000đ một tháng, có nghĩa là bạn sẽ cần trả 20.000.000đ đến 30.000.000đ trên năm, và nó sẽ lấy của bạn nhiều hơn 1 năm để học những gì mà Effortless English sẽ dạy bạn chỉ trong 6 tháng!

Vậy bạn nghĩ sao nếu tôi nói với bạn rằng:

Bộ phương pháp Effortless English giúp bạn nói tiếng Anh thành thạo sau 6 tháng có giá thấp hơn 1.000.000đ?? KHÔNG, thậm chỉ không bằng 1/2 số đó. Vâng, chỉ với 399.000đ mà thôi. Và điều đặc biệt nữa là, bạn không phải trả hàng tháng - Đó là tất cả khoản phí mà bạn cần trả, bạn chỉ cần trả 1 lần duy nhất mà thôi!

Và đây là những gì bạn sẽ nhận được:

1. Các phương pháp để giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp nhanh chóng. Đơn giản bằng cách sử dụng các bài Nghe và trả lời Mini-Stories. Những bài học đơn giản sẽ giúp bạn sử dụng các từ vựng và ngữ pháp nhanh chóng mà không cần cố gắng ghi nhớ chúng. 
2. Phương pháp học Sâu sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để nói tiếng Anh tự động. Không chuyển dịch khi nói; không cần suy nghĩ nhiều. Những từ ngữ này sẽ bật ra một cách tự nhiên trên môi của bạn khi giao tiếp.
3. Học tiếng Anh  vui vẻ và thử giãn bằng cách nghe các câu chuyện tiếng Anh thực tế về các chủ đề vui và thú vị.
4. Làm thế nào để học ngữ pháp giống như những đứa trẻ đã làm - Hoàn toàn Tự nhiên.
5. Mẹo và chia sẻ kinh nghiệm từ các học viên tốt nhất của Effortless English về cách mà họ đã học và làm thế nào để bạn có thể học tiếng Anh nhanh hơn bất cứ cách nào khác. 
6. Làm thế nào để tăng điểm nghe và nói TOEFT iBT lên 20%, 30% hay thậm chí 40%. 
7. Một bản kế hoạch hướng dẫn sẽ giúp bạn nói tiếng Anh nhanh hơn gấp 4 LẦN.
8. Những lời khuyên về cách làm thế nào để gặp những người nói tiếng Anh khác và cách bắt chuyện với họ.

 

Effortless English is 100% Risk Free!

(Bạn không chịu bất cứ rủi ro nào để trải nghiệm phương pháp hoàn toàn mới này.)

Hãy tưởng tượng bạn ở trong một quán cà phê tại trung tâm Hồ Chí Minh và giao tiếp với một khách du lịch Mỹ. Bạn cảm thấy thế nào nếu bạn có thể giao tiếp liên tục 2-tiếng đồng hồ với họ với ngôn ngữ tự nhiên? Bạn hoàn toàn có thể có những kĩ năng đó và bạn có thể trải nghiệm cảm giác tự hào về chính bản thân mình. 

Bạn sẽ bị ghen tị bởi bạn bè và gia đình của bạn khi họ nghe bạn nói tiếng Anh như người bản xứ. Bạn có thể làm được. Chỉ cần đăng ký mua trọn bộ phương pháp Effortless English ngay bây giờ và bắt đầu nói tiếng Anh tốt hơn từ ngày hôm nay. 

Đơn giản hãy sử dụng các bài học của Effortless English mỗi ngày, liên tục trong 6 tháng và chúng tôi cam kết; không, chúng tôi DOUBLE CAM KẾT là bạn sẽ thành công. 

Đăng ký ngay bây giờ và bạn ngay lập tức sẽ nhận được cơ hội sở hữu trọn bộ Effortless English (phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) chỉ với giá 399.000đ. Tất cả bài học Effortless English sẽ thuộc về bạn và bạn có thể học chúng trên tất cả các thiết bị như Máy tính, laptop, điện thoại, hoặc máy MP3. Chúng sẽ thuộc về bạn mãi mãi. Bạn sẽ không tìm thấy điều này ở bất cứ nơi nào khác.

Effortless English Course 2018: Giáo trình DVD luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ.

Effortless English Course 2018: Giáo trình DVD luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ.

THÔNG TIN CHI TIẾT BỘ GIÁO TRÌNH EFFORTLESS ENGLISH 2017-2018

(Gồm 6 phần trong 5DVD nguyên bản)

Effortless English Course 2017 với 6 phần trong 5 DVD nguyên bản, đi từ cấp độ căn bản đến nâng cao sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh từ 3 đến 6 tháng: 

Phần 1: Seven Rules to learn English. Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English.

Phần 2: Origional Effortless English. Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).

 Original Effortless English

Giáo trình DVD Original Effortless English

Phần 3: Learn Real English. Phần này gồm những đoạn hội thoại, giao tiếp về 1 số chủ đề trong cuộc sống thường ngày. 

Learn Real English

Giáo trình DVD Learn Real English

Phần 4: Flow English. Những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.

Flow English

Giáo trình DVD Flow English

 Phần 5: Business Effortless English. Các bài học về thành công và làm giàu.

Business English

Giáo trình DVD Business English

Phần 6: Power English Now. Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Power English

Giáo trình DVD Power English

CẤU TRÚC MỖI BÀI HỌC GỒM: 

1. VOCABULARY LESSON (Bài học từ vựng). Bạn có biết rằng việc học từ vững bằng tai sẽ giúp bạn nói tốt hơn và nhanh hơn không? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English, bạn chỉ cần nghe, cực kỳ dễ dàng.

2. LISTEN & ANSWER Mini-Stories (Bài học Nghe và trả lời dựa trên câu chuyện ngắn thú vị). Kiểu bài học này được thiết kế nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen tiếng Anh hằng ngày. Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế, bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.

3. POINT OF VIEW STORY LESSONS (Bài học văn phạm). Ngay bây giờ, một bí mật khó tin - Bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng Anh chính xác, giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác. 

4. AUDIO ARTICLE (Chủ đề của bài học)

Tất cả các bài học đều ở dạng MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, mằng máy MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.

Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường, với mỗi bài học bạn có cảm giác như chính AJ Hoge đang giảng dạy trực tiếp cho bạn, Thật kĩ, thật dễ hiểu.

Effortless English

Bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 500000đ để sở hữu bộ tài liệu Effortless English của thầy AJ Hoge.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TỪ CỘNG ĐỒNG TIẾNG ANH LEARNING EFFORTLESS ENGLISH

Thân gửi các thành viên cộng đồng Learning Effortless English,

Để kỉ niệm 9 năm ngày thành lập cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless english, kể từ ngày 21.11.2018, khi đăng ký mua trọn bộ Effortless English Course (Chương trình luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) bạn sẽ được tặng ngay bộ giáo trình Pimsleur English Course (Chương trình luyện nói tiếng Anh cho người mới bắt đầu) trị giá 299.000đ. 

“Thanks a lot for your latest mail. I was afraid to speak English openly. Now I am speaking without translation and it is as easy as you said. Thanks a lot for helping me to learn how to speak English. It also seems that this method is very easy for others to understand as well. At present, I can speak English and understand easily after using your methods. Have a good day!” — Le Thanh, Student

Như vậy, chỉ với 399000đ và bạn sẽ nhận được:
1. Trọn bộ phương pháp Effortless EnglishLuyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ. Trị giá 399.000đ.

Effortless English

Giáo trình Effortless English 2018 (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ)

2. Trọn bộ phương pháp Pimsleur EnglishTiếng Anh cho người mới bắt đầu. Trị giá 299.000đ.

Pimsleur English

Giáo trình Pimsleur English 2018 (Tiếng Anh cho người Mới bắt đầu)

Với những bạn chỉ muốn mua riêng giáo trình Effortless English Course hoặc Pimsleur English Course thì sẽ được giảm 10% cho mỗi bộ. 
- Effortless English Course: 399.000đ, chỉ còn 359.000đ
- Pimsleur English Course: 299.000đ, chỉ còn 269.000đ

Đặc biệt hơn: Giảm 10% & miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 bộ trở lên. Một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân, (giá mỗi bộ chỉ còn 359000đ/1bộ). Cơ hội chỉ 1 lần & duy nhất trong năm. Tại sao không mua để tặng cho bạn của mình nhỉ?^^

Đối tượng áp dụng: tất cả các bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam.  

"Nếu bạn không giỏi tiếng Anh - người khác vẫn giỏi.
Nếu bạn không chạy - người khác vẫn chạy - và ai sẽ là người tụt hậu?

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ MUA TRỌN BỘ EFFORTLESS ENGLISH NGUYÊN BẢN: 

Cách 1: Gọi trực tiếp tới số hotline: 0868.199.747 - 0935.29.69.86 

Cách 2: Điền thông tin đăng ký theo biểu mẫu tại đây. 

Sau khi ghi nhận thông tin đặt hàng, cộng đồng sẽ cho chuyển sản phẩm tới địa chỉ mà bạn cung cấp, bạn nhận sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Cộng đồng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, vì vậy các bạn ở tỉnh/thành phố khác vẫn có thể đăng ký bình thường nhé.

Về thời gian nhận hàng:

1. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng: thời gian giao hàng từ 1-2 ngày.

2. Nếu bạn ở tỉnh thành phố khác: thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hay cần hỗ trợ tư vấn phương pháp học Effortless English thì có thể liên hệ với cộng đồng theo thông tin sau:

Cộng đồng tiếng Anh Effortless English

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Hotline: 0868 199 747 - 0935 29 69 86