FanKen là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai quy trình hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Tôi có thể TỰ học tốt tiếng Anh mà không cần phải tới trường lớp

Tôi tự học tiếng Anh theo phương pháp mới của một tác giả Mỹ - giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài Tự tin, Tự nhiên, và Trôi chảy. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa...

Hình ảnh từ Facebook của bạn Hoa Đào Tiểu Muội (bạn gái đứng ở chính giữa)

Chào Anh/Chị cộng đồng Learning Effortless English
Em theo học phương pháp đã tròn một năm theo hướng dẫn của anh/chị . Em đang học bài 4 meddling motherinlaw của level 2.

Em có thể giao tiếp khá trôi chảy và sự phản xạ trong giao tiếp của em được học đánh giá rất cao. Hiện tại em đang làm volunteer (tình nguyện viên) cho một tổ chức nước ngoài nên có điều kiện giao tiếp với du khách nước ngoài. Em được họ đánh giá cao về khả năng giao tiếp kiểu như: "your english is very good". Điều này làm em rất vui và cũng là động lực để em tiếp tục học tiếng anh và càng làm em yêu ngôn ngữ này hơn.

Do đó, em rất cảm ơn anh /chị đã "soi sáng" con đường học hành vốn gian truân của em. Em hy vọng sẽ ngày có nhiều bạn yêu thích tiếng anh và nói chúng hàng ngày nhờ vào sự nhiệt tình và kinh nghiệm đi trước của anh chị.

Em cảm ơn rất nhiều ạ!..."

(Chia sẻ của bạn có nickname Facebook: Hoa Đào Tiểu Muội, sinh viên năm nhất, Hà Nội)

BÍ MẬT HC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

"You can speak English easily within 6 months"

Bạn thân mến! 

➤ Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh?

➤ Bạn ngại vì phát âm dở?

➤ Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?

➤ Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện? Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?

➤ Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?

➤ Bạn học nhiều năm tiếng Anh, bạn đọc tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối  e ngại?

Bạn tức giận vì học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?


 

SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH:

Sự thật là - nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ - bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh  tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng Anh của bạn - Dễ dàng.  Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh. 

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh

TẠI SAO NHƯ VẬY?

Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và tuyệt vọng không?

Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ

dàng, lưu loát và tự động?

Tôi khẳng định: "Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít."

TẠI SAO Ư?

Thực tế là đúng như vậy, chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một phương pháp rất cụ thể và những "quy luật" học tiếng Anh.  Tôi gọi những quy luật này là 7 rules to learn English easy (7 quy luật nói tiếng Anh dễ dàng), và bạn sẽ biết chúng qua các bài học trong Effortless English. 

Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ số lượng từ vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động - dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?

Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thực sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra, thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.

Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách, và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh. 

➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.

➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức. 

➤ Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên. 

➤ Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như Trẻ con học tiếng Anh vậy. 

Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này:

Một phương pháp mà bạn không thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần "tập trung học" hay ghi nhớ. 

➤ Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn. 

➤ Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giản, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. 

Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm, và thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách các trẻ em bản ngữ học - theo cách tự nhiên. Đây chính là phương phấp trong tất cả các bài học Effortless English. 

Các sinh viên giỏi nhất đã học tiếng Anh như thế nào? 


Và làm sao để bạn có thể học tiếng Anh nhanh như họ? "Để thành công bạn hãy học cách  của những người thành công", và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất. 

Làm sao để bạn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30% và thậm chí là tới 40%: Các bài kiểm trả TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói - Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kĩ năng Nghe, Nói cùng lúc. 

PHƯƠNG PHÁP NÀY DÀNH CHO AI?

- Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì tới cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.

- Kiến thức: Yếu, kém kĩ năng Nghe  Nói ➤ Effortless English giúp bạn cải thiện, nghe dễ dàng, nói lưu loát trong thời gian nhanh nhất. 

Nếu bạn không làm được 3 điều sau thì nên bỏ cuộc ngay từ đầu: 

1. Lòng tin: Bạn phải tin rằng bạn làm được và sẽ làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực.

2. Kiên trì: Tuân theo phương pháp học và học cho đến khi bạn nắm được bài học cho dù ban đầu không hiểu gì. Nếu bạn học nhanh, qua loa cho có thì sẽ chẳng thu được gì hết.

3. Quyết tâm: Học cho bằng được, học theo hướng dẫn. 

"Sự thành công vốn dĩ nằm trong suy nghĩ của chính bạn. Tích cực hay tiêu cực.." - Albert Einstein

Cấu trúc bài học: 

Tất cả các bài học đều ở dạng MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, mằng máy   MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.

Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường, với mỗi bài học bạn có cảm giác như chính AJ Hoge đang giảng dạy trực tiếp cho bạn, Thật kĩ, thật dễ hiểu.

 

Trọn bộ Effortless English gồm 7 phần trong 5DVD nguyên bản

Hình ảnh bên ngoài của bộ Effortless English nguyên bản.

1. Seven Rules to learn English: Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English. 

2. Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).

3. Learn Real English: Bộ này gồm những đoạn hội thoại, giao tiếp về 1 số chủ đề trong cuộc sống thường ngày.

 

4. Flow English: những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.

5. Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu.

6. Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

7. VIP Global Leadership Program (New update 2016)

Mỗi bài học gồm:

1. Vocabulary lesson (Bài học từ vững):

Bạn có biết rằng việc học từ vững bằng tai sẽ giúp bạn nói tốt hơn và nhanh hơn không? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc.

Với bài học của Effortless English, bạn chỉ cần nghe, cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini-Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên câu chuyện ngắn thú vị về các chủ đề cuộc sống):

Kiểu bài học này được thiết kế nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen tiếng Anh hằng ngày. Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế, bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.

Khi bạn dùng bài học Mini-Stories, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động, nhanh chóng, cả Nghe và Nói. 

3. Point of view Story Lessons (Bài học văn phạm):

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin - Bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng Anh chính xác, giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.

Đây chính xác là cách mà bạn sẽ học với các bài học trong Point of view Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học):

Nếu mỗi bài học tiếng Anh đều đơn giản, thú vị, mới lạ. Vậy bạn có muốn học tiếng Anh không? Chắc chắn là Có!

Khi bạn học những bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu. Bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận dữ, khóc hay nhảy cửng lên vì hạnh phúc. Vì những bài học bạn học được không chỉ đơn thuần là tiếng Anh, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức giá trị qua mỗi bài học, cách phát triển bản thân và gặt hái thành công.

Tất cả đều được truyền tải tới các bạn một cách giàu cảm xúc nhất từ tác giả.

Kết quả thật ngạc nhiên!

➤ Bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát chỉ từ 3-tháng!

➤ Bạn có thể phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài. 

➤ Phương pháp học hài hước, sinh động  ý nghĩa.

➤ Phát âm chuẩn mực, trôi chảy. 

Tiết kiệm,..

Nếu bạn học tại một trường tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, bạn phải trả học phí trung bình 500.000 VNĐ/Tháng, tương đương 6.000.000 VNĐ/Năm. Thực tế trong cuộc sống có lẻ bạn đã trả hơn 10.000.000 VNĐ cho việc học tiếng Anh và mua giáo trình học. 

Các sinh viên giờ phải đi học ở các trung tâm chi phí thấp nhất phải trả là 300.000 VNĐ/Tháng, tức 3.600.000 VNĐ/Năm.

Bạn nghĩ sao nếu nếu: Chương trình tiếng Anh của thầy AJ Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500.000 VNĐ? Không, thậm chí chưa tới 300.000 VNĐ. (Tuy nhiên, bạn không phải trả mỗi tháng, bạn chỉ cần trả một lần mà thôi).

CHỈ VỚI 299.000 VNĐ là bạn sẽ sở hữu ngay bộ phương pháp kì diệu này. 

 

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 07/2016 CỦA CỘNG ĐỘNG TIẾNG ANH EFFORTLESS ENGLISH

Chào đón sinh nhật lần thứ 5 của Cộng đồng tiếng Anh Effortless English, Kể từ ngày 26 tháng 06 năm 2016, khi mua bộ phương pháp học tiếng Anh dễ dàng từ cộng đồng học tiếng Anh Learning Effortless English, bạn sẽ nhận ngay 2 ưu đãi sau:

ƯU ĐÃI 1: GIẢM 10% GIÁ BỘ SẢN PHẨM EFFORTLESS ENGLISH 
- giá gốc: 299.000 vnđ
- giá ưu đãi: chỉ còn 269.000 vnđ
ƯU ĐÃI 2: NHẬN NGAY BỘ PIMSLEUR (phương pháp học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu)
- giá gốc: 200.000 VNĐ (giá thị trường).
- giá ưu đãi: FREE (tặng miễn phí)

Đặc biệt hơn: GIẢM 20% nếu đăng ký mua số lượng từ 2 bộ trở lên. (Một món quà ý nghĩa cho người thân của bạn, tiết kiệm tới 60.000 VNĐ/Bộ, nhanh tay nha mọi người ^^ )
 

Đối tượng áp dụng: tất cả các bạn đang sống và làm việc tại Việt Nam.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA BỘ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG EFFORTLESS ENGLISH NGUYÊN BẢN CỦA THẦY AJ HOGE

Phạm vi hỗ trợ đăng ký: 64 tỉnh, thành phố ở Việt Nam

Phương thức nhận hàng và thanh toán: nhận tại nhà (cơ quan) và thanh toán trực tiếp cho Nhân viên giao hàng.

Thời gian giao hàng:

1. ở các quận nội thành Hồ Chí Minh: Chỉ từ 1 - 2 ngày kể từ khi cộng đồng xác nhận đơn hàng.

2. ở các tỉnh thành phố khác, ngoại ô Hồ Chí Minh (Hooc Mon, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ, Bình Tân, Thủ Đức, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12): Chỉ từ 2 - 3 ngày kể từ khi cộng đồng xác nhận đơn hàng. 

Form đăng ký:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Cộng đồng tiếng Anh Effortless English

Website: www.Learningeffortlessenglish.com

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0935 29 69 86

 
Nên mua bộ Effortless English ở đâu?
Đang xử lý Đang xử lý...

ĐĂNG KÝ MUA BỘ EFFORTLESS ENGLISH

Email:

Cộng đồng nói gì

Tư vấn trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH