FanKen là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai quy trình hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Bạn Mai Thị Hạ Vàng - Thành phố Vũng Tàu

Chia sẻ và cảm nhận của bạn Mai Thị Hạ Vàng sau thời gian theo học phương pháp Effortless English với LearningEffortlessEnglish.comHình ảnh chỉ mang tính minh họa nhằm bảo vệ riêng tư theo yêu cầu của người chia sẻ.


Thân chào các anh chị trong cộng đồng tiếng Anh Effortless English

Em tên là: Mai Thị Hạ Vàng

Cách đây vài tháng, em đã mua bộ phương pháp effortless và vì không có thời gian nhiều nên em mới chỉ bắt đầu học gần đây.

Mặc dù vậy, kể từ lúc bắt đầu tới giờ, ngày nào em cũng học như một đứa trẻ. Đó là cứ mở mp3 mà nghe AJ HOGE nói nói, nói và em cứ Nghe, nghe, và nghe.

Anh chị biết không, thật màu nhiệm, em nghe 3-4 h mỗi ngày, ban đầu em thấy thầy AJ cứ lập đi lập lại hoài 1 bài học rất chậm, chậm, đặc biệt là phần Mini story, các câu hỏi cứ lòng vòng, em phát chán, nghĩ rằng không biết: Nghe như vậy thì được gì? mình thấy đâu có học được gì đâu?

Nhưng nhờ cái giọng đọc rất chuẩn rất chậm của Thầy AJ HOGE làm cuốn hút em. Cứ rãnh là em lại mở, mỗi lần nghe DAY OF THE DEAD cất lên là thằng em của em lại phàn nàn, "sao chị cứ nghe cái này hoài vậy?", có lúc em nằm nghe rồi ngủ luôn thì nó là người tắt dùm cái radio.

Và điều thú vị đối với em là khi nghe nhiều lần riết rồi em trả lời được ngay các câu hỏi của thầy AJ HOGE và còn đọc lại được bài học của thầy mặc dù chưa hay nhưng em thấy rất thú vị. Em nghĩ về các nguyên tắc của thầy rất hay và hiệu quả và em nghe lại nó và nghĩ rằng mình nên viết nhật ký về ngay cho anh chị mới được, sẽ không bao giờ là muộn phải không ạ?

Sau bài chia sẻ này em rất mong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn sự hướng dẫn tận tình của anh chị trong cộng đồng Effortless English để giúp em học đúng hướng. 

Em biết mình đã phí thời gian khi không vận dụng ngay 1 phương pháp học hay.

Mặc dù kể từ ngày mua bộ phương pháp về em không học đúng nghĩa nhưng em luôn tâm đắc phương pháp học này, em thậm chí đã in các bài học ra, nhưng vấn đề là máy tính của em không có phần thu âm...chắc là em sẽ tìm cách thôi,.. Mong anh chị luôn theo sát và đọc email của em.

Cảm ơn cộng đồng Effortless English rất nhiều. :)

Hạ Vàng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp Effortless English theo thông tin sau: 

Cộng đồng tiếng Anh Effortless English

Website: www.Learningeffortlessenglish.com

Địa chỉ: 33 Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại hỗ trợ: 0935 29 69 86

Nên mua bộ Effortless English ở đâu?
Đang xử lý Đang xử lý...

ĐĂNG KÝ MUA BỘ EFFORTLESS ENGLISH

Email:

Cộng đồng nói gì

Tư vấn trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH