FanKen là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai quy trình hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Sau 1 năm học Learning Effortless English, cũng là lúc mình được thăng chức lên làm Sales Manager...

Sau 1 năm học Learning Effortless English, cũng là lúc mình được thăng chức lên làm Sales Manager, đó cũng là lý do, là động lực thôi thúc Trinh tiếp tục chọn học phương pháp này.

"Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi"

Học phương pháp này với thầy AJ Hoge, tôi luôn được khuyến khích tư duy ham học hỏi, sáng tạo, can đảm và nhiệt huyết. Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi.

Tôi có thể TỰ học tốt tiếng Anh mà không cần phải tới trường lớp

Tôi tự học tiếng Anh theo phương pháp mới của một tác giả Mỹ - giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài Tự tin, Tự nhiên, và Trôi chảy. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa...

Làm sao để GIỎI tiếng Anh khi bắt đầu của bạn bằng KHÔNG ??

Chìa khóa để NGHE TỐT là phải NGHE THẬT NHIỀU LẦN, để NÓI TỐT là phải NÓI THẬT NHIỀU LẦN, và ý thức không ngừng bổ sung vốn TỪ VỰNG cho bản thân.

"BÍ MẬT" từ Công thức học tiếng Anh thành công = Từ vựng + Ngữ pháp

Sau 5 tháng, mình có thể nghe tiếng Anh tốt hơn và nói chuyện trôi chảy hơn. Mình cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài. Cuộc sống của mình cũng thay đổi.

Learning English = Grammar rules + Vocabulary

After 5 months, I can listen to English better and speak more fluently. I feel more confident when I speak to foreigners. My life changes.

"Tôi có thể học được mọi thứ, trừ TIẾNG ANH"

Dung sung sướng và 2 mắt như muốn khóc lên vậy. Mình đã lao động thật sự, và cái Dung cầm trên tay là thành quả của cả 1 quá trình cố gắng không ngừng.

Tận 21 tuổi mà không thể rặn ra được 1 câu tiếng Anh! Tôi đã vượt qua như thế nào?

Tôi không phải là một người có trí nhớ tốt, cũng chẳng phải xuất chúng giỏi giang gì cả. Nhưng cỡ một thằng bình thường như tôi mà học được tiếng Anh thì chắc chắn các bạn đều làm được cả, chẳng qua vì chưa học theo đúng cách mà thôi.

Bí quyết nói Tiếng Anh hay của cô gái luôn muốn mình là "perfect"

Ai cũng muốn nói tiếng Anh trôi chảy, nhuần nhuyển, thậm chí là chuẩn như người bản xứ. Dưới đây là chia sẻ của một cô gái như thế! rất đáng đọc...

Báo dân trí nói về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với Effortless English

Để khắc phục điểm yếu về kỹ năng nói cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh - phương pháp Effortless English với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”.

Đang xử lý Đang xử lý...

ĐĂNG KÝ MUA BỘ EFFORTLESS ENGLISH

Email:

Cộng đồng nói gì

Tư vấn trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH