0868 199 747 (08:00-21:00)
  • Hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Effortless English đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

Sau 1 năm học Learning Effortless English, cũng là lúc mình được thăng chức lên làm Sales Manager, đó cũng là lý do, là động lực thôi thúc Trinh tiếp tục chọn học phương pháp này.

Mộc Trinh, bạn nữ ngoài cùng bên trái. (Nguồn: internet)

"7/2013, Trinh khởi nghiệp từ vị trí nhân viên Sales Executive cho công ty bất động sản. Thời gian đầu, mình cũng gặp nhiều khó khăn. Do trình độ ngoại ngữ còn kém, không tự tin giao tiếp với người nước ngoài, công việc của Trinh bị giới hạn về đối tượng khách hàng, chỉ dám nhận những hợp đồng của người Việt Nam; liên hệ qua mail hoặc nhờ sự hỗ trợ của sếp, đồng nghiệp khi cần trao đổi trực tiếp với khách nước ngoài. Đó là điều khiến Trinh trăn trở nhất.

Trinh biết đến phương pháp này qua thông tin trên mạng, sau đó đến trực tiếp trường tìm hiểu. Lý do chọn Effortless English vì được một người bạn giới thiệu, và Trinh nghĩ nó phù hợp với những người bận rộn kiểu như Trinh, không có nhiều thời gian tới trung tâm Anh ngữ. 

Sau 3 tuần đầu tiên, nghe và phản xạ liên tục với thầy AJ Hoge hoàn toàn bằng tiếng Anh, Trinh đã một mình đi gặp khách hàng người Pháp, lúc chuẩn bị Trinh cứ nghĩ sẽ có cô vợ người Việt nên cần gì mình có thể giải thích thêm. Nhưng buổi hẹn hôm đó, hai người đến đều là người Pháp. Sau giây phút ngỡ ngàng, Trinh lấy hết tự tin bắt đầu cuộc trò chuyện. Mặc dù, chưa thật sự trôi chảy hay quá xuất sắc nhưng kết quả mình vẫn đàm phán thành công hợp đồng đó.

Đến cuối tháng 4/2014, mình còn tình nguyện tham gia dự án khai trương khu resort ngoài Nha Trang, lần cọ xát thực tế này yêu cầu cao hơn vì phải làm việc qua mail và trao đổi trực tiếp với người đại diện nước ngoài. Càng sử dụng anh văn, và thấy sự tiến bộ tôi càng có thêm động lực để theo đuổi khóa học.

 

Effortless English: Giáo trình luyện nghe nói tiếng Anh của thầy AJ Hoge ( Tìm hiểu phương pháp tại đây: learningeffortlessenglish.com )

Điều Trinh ấn tượng nhất ở Effortless English đó chính là cách học theo dạng tương tác, đặc biệt là giọng của thầy AJ rất chi là 'Chuẩn' và hài hước nên mình cảm thấy thư giãn. Với Trinh, thích nhất là phần Mini-Stories, một cách tuyệt vời để luyện kỹ năng nghe, lặp lại và thu âm giọng nói. Mình có thể cảm nhận từng câu chữ, cách nhấn nhá, ngữ điệu lên xuống để tự điều chỉnh. Sau đó, tham gia các buổi offline của cộng đồng giúp mình kiểm chứng bài học, nhận phản hồi từ các bạn đi trước và chỉnh sửa khuyết điểm. 

Mình còn nhớ có một lần tham gia buổi offline với anh Minh, chủ đề là “tại sao nên học tiếng Anh với Effortless English?” có rất nhiều ý kiến cho rằng thời gian linh hoạt, tiết kiệm, phương pháp hay,... nhưng riêng Trinh thì nghĩ rằng: "Không có phương pháp nào tốt nhất cả, chỉ có phương pháp phù hợp nhất mà thôi.", và Trinh hạnh phúc vì đã chọn được đúng phương pháp để theo học. 

“Learning Effortless English đã giúp Trinh tìm được chính mình”. Từ một người rụt rè, giờ đây Trinh tự tin hơn rất nhiều và lấy lại cảm hứng trong học tập. Sau 1 năm học Learning Effortless English, cũng là lúc mình được thăng chức lên làm Sales Manager, đó cũng là lý do, là động lực thôi thúc Trinh tiếp tục chọn học phương pháp này.

Thanks & Best regards, 

Hà Nữ Mộc Trinh

(Chia sẻ của bạn Hà Nữ Mộc Trinh, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty BĐS Savills, Hồ Chí Minh)

Lưu ý: Bài viết được sự cho phép từ tác giả & đăng bởi Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English. Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép, trích dẫn. Xin cảm ơn!

Thầy A.J. Hoge giới thiệu về Effortless English - Phương pháp giúp bạn Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp Effortless English vui lòng liên hệ:

Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English

Địa chỉ: 33B Mai Thị Lựu, phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Website: www.learningeffortlessenglish.com

Tel: 0868.199.747 - 0935.296.986