0868 199 747 (08:00-21:00)
  • http://learningeffortlessenglish.com/upload/page/Cộng đồng Effortless English | LearningEffortlessEnglish.Com

Đỗ Nhật Nam, Hà Nội

'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam chia sẻ 'bí quyết' GIỎI tiếng Anh.

Ai cũng biết Đỗ Nhật Nam rất giỏi tiếng Anh, nhưng bạn có biết cậu bé đã học tiếng Anh bằng cách nào không? hãy cùng Learning Effortless English tìm hiểu bí quyết của cậu bé thần đồng này nhé.

Đọc thêm

Hà Nữ Mộc Trinh, Hồ Chí Minh

Effortless English đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào?

Sau 1 năm học Learning Effortless English, cũng là lúc mình được thăng chức lên làm Sales Manager, đó cũng là lý do, là động lực thôi thúc Trinh tiếp tục chọn học phương pháp này.

Đọc thêm

Phạm Trịnh Thanh Hằng, Sinh viên Luật HCM

"Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi"

Học phương pháp này với thầy AJ Hoge, tôi luôn được khuyến khích tư duy ham học hỏi, sáng tạo, can đảm và nhiệt huyết. Tôi phải là chính mình và quyết định chính tương lai của tôi.

Đọc thêm

Trần Hào Minh, Nhân viên văn phòng HCM

Làm sao để giỏi tiếng Anh khi bắt đầu của bạn bằng KHÔNG (Zero)?

Chìa khóa để NGHE TỐT là phải NGHE THẬT NHIỀU LẦN, để NÓI TỐT là phải NÓI THẬT NHIỀU LẦN, và ý thức không ngừng bổ sung vốn TỪ VỰNG cho bản thân.

Đọc thêm

Nguyễn Hạ Như Quỳnh, SJ Việt Nam

"Muốn NÓI được tiếng Anh, thì phải giỏi NGỮ PHÁP?"

Chắc hẳn từ nhỏ khi được học tiếng Anh thì chúng ta luôn được thầy cô nói rằng Ngữ pháp là rất quan trọng. Nhưng sự thật thì sao, quan điểm đó là đúng hay sai?

Đọc thêm

Phạm Nguyễn Hạnh Dung, Giáo viên tiếng Anh HCM

"Tôi có thể học được mọi thứ, trừ TIẾNG ANH"

Cô giáo đã mắng Dung rất nhiều vì không học bài, những ánh mắt của bạn cùng lớp nhìn vào Dung lúc đó làm Dung nhớ mãi. Khi về chỗ, bạn nam ngồi phía sau đã nói rằng: “Con này dốt lắm, có nhiêu đó mà cũng không thuộc”.

Đọc thêm

Phạm Quốc Hưng, Nhân viên văn phòng HCM

Tận 21 tuổi mà không thể rặn ra được 1 câu tiếng Anh! Tôi đã vượt qua như thế nào?

Hưng không phải là một người có trí nhớ tốt, cũng chẳng phải xuất chúng giỏi giang gì cả. Nhưng cỡ một thằng bình thường như tôi mà học được tiếng Anh thì chắc chắn các bạn đều làm được cả, chẳng qua vì chưa học theo đúng cách mà thôi.

Đọc thêm

Lê Hà Mỹ Linh, Sinh viên Kinh tế HCM

Bí quyết nói Tiếng Anh hay của cô gái luôn muốn mình là "perfect"

Ai cũng muốn nói tiếng Anh trôi chảy, nhuần nhuyển, thậm chí là chuẩn như người bản xứ. Dưới đây là chia sẻ của một cô gái như thế! rất đáng đọc.

Đọc thêm

Báo điện tử Dân Trí

Báo dân trí nói về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả với Effortless English

Để khắc phục điểm yếu về kỹ năng nói cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh - phương pháp Effortless English với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”.

Đọc thêm

Lê Thị Hậu, nhân viên ngân hàng ACB HCM

Tôi nói được tiếng Anh nhờ sự dũng cảm "vứt bỏ" những gì cũ kĩ và lạc hậu.

Đêm đã về khuya mà chị như được thức tỉnh, chị nghe và đọc về 7 nguyên tắc học tiếng Anh của thầy. Chị quá vui mừng, cảm tưởng mình đã tìm thấy ánh sáng soi đường. Đêm đó chị đã không ngủ được và cứ suy nghĩ mãi.

Đọc thêm