FanKen là nơi đầu tiên ở Việt Nam triển khai quy trình hướng dẫn học Effortless English miễn phí

Top 5 quyển sách luyện từ vựng IELTS hiệu quả nhất.

Danh sách top 5 giáo trình học từ vựng tiếng Anh IELTS hay và hiệu quả nhất do Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English biên tập. Vui lòng trích rõ nguồn khi sao chép.

Top 5 Website học tiếng Anh Miễn phí Hay và Hiệu quả nhất.

Danh sách 5 website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Tại sao học tiếng Anh qua Âm nhạc là phương pháp hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh qua Âm nhạc là một phương pháp cực kỳ hiệu quả, phương pháp này có thể giúp bạn nâng cao khả năng Nghe Nói một cách nhanh chóng, và dễ dàng. Tại sao ư? Hãy cùng cộng đồng tìm hiểu 6 luận cứ về lợi ích của Âm nhạc với việc học tiếng Anh bạn nhé!

10 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN ĐẾ CÓ THỂ NÓI TIẾNG ANH TRÔI CHẢY BẤT NGỜ!

Bài viết thuộc bản quyền của cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English, vui lòng ghi rõ nguồn khi trích dẫn, hoặc sao chép. Cảm ơn!

Muốn Giỏi Tiếng Anh Phải Học Với Người Mỹ?? -- Native Speakers

Do you need to practice English with a native speaker? What if there are no native speakers in your town? How can you improve your English speaking if you cant practice with a native speaker?

Tiếng Anh đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào

Chàng trai người Trung Quốc đã quyết thay đổi cuộc đời mình bằng cách nghiêm túc đầu tư cho môn tiếng Anh.

V.O.A Special English: Bí kíp tự luyện Nghe nói tiếng Anh như người Bản ngữ.

VOA Special English sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Anh và nâng cao vốn từ vựng ở nhiều lĩnh vực. Các bài nghe được đọc với tốc độ vừa phải, với các bạn có trình độ nghe trung bình cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Bộ tài liệu Effortless English có SÁCH hay không??

Hỏi: Anh/Chị cộng đồng cho em hỏi là bộ tài liệu Effortless English có SÁCH không ạ? Em thấy hình Anh/Chị đăng có hình 1 quyển sách, nhưng trong mô tả bộ tài liệu thì chỉ có DVD, ngoài ra trên mạng internet có 1 số trang em thấy cũng có bán sách ạ, giờ em muốn mua sách thì Anh/Chị cung cấp cho em được không? Em cảm ơn! (Bạn Nguyễn Huỳnh Minh Khang, Sinh viên ĐH Tài Chính Marketing, TP Hồ Chí Minh)

VÌ SAO HỌC TIẾNG ANH NHIỀU NHƯNG KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC??

Có hai lỗi căn bản người học tiếng Anh vẫn thường mắc phải là học từ vựng câm và học không theo cụm từ hoặc tách rời bối cảnh, tác giả cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh” nhận định.

Tôi đã TỰ luyện thi TOEIC 935 như thế nào?

Bài viết được trích từ chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC của bạn Nguyễn Văn Minh - Sinh viên ĐH Tài Chính Marketing TP Hồ Chí Minh, đạt thành tích 935 điểm trong kỳ thi TOEIC.

Đang xử lý Đang xử lý...

ĐĂNG KÝ MUA BỘ EFFORTLESS ENGLISH

Email:

Cộng đồng nói gì

Tư vấn trực tuyến

PHƯƠNG PHÁP EFFORTLESS ENGLISH